Sử dụng thang trong khi làm việc, chúng ta luôn lo lắng đến sự gọn, nhẹ của vật dụng này để tránh phiền phức trong di chuyển. Thang nhôm rút gọn đã ra đời và đánh bật nỗi lo đó từ những chiếc thang gỗ, thang tre nặng trịch, cồng kềnh. Cung Nikawa thưởng lãm sản phẩm thang nhôm rút Nikawa thương hiệu Nhật Bản với sự gọn nhẹ đáng ngưỡng mộ.

Thang nhôm rút là gì? Thang nhôm rút Nikawa bạn đã biết chưa?

Thang nhôm rút gọn là một trong những loại thang nhôm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với tính năng kéo dài theo kích thước phù hợp và rút gọn, giúp cho việc cất giữ và di chuyển thuận lợi. Thang nhôm rút gọn được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong những công việc gia đình cần chiều cao mà cả trong các cơ quan, xí nghiệp,…

mua thang nhôm rút chất lượng giá rẻ

Thang nhôm rút gọn Nikawa là sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Bản. Từ xưa tới nay, Nikawa luôn là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm thang nhôm bền, chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Do đó, bất kỳ sản phẩm nào của Nikawa cũng nhanh chóng được ưa chuộng ngay khi ra mắt.

Hiện nay thang nhôm rút gọn Nikawa là sản phẩm được yêu thích bậc nhất cho dòng thang nhôm chuyên dụng. So về độ an toàn, độ chắc bền, tiện dụng, sản phẩm thang nhôm của Nikawa luôn đi đầu. 

Thang nhôm rút Nikawa có sự gọn nhẹ đáng ngưỡng mộ.

Tại sao thang nhôm rút Nikawa lại gọn nhẹ như vậy?

Chất liệu nhôm hoàn toàn khác biệt, hợp kim nhôm cao cấp độ dày nhôm từ 1.2-1.5mm có độ chắc chắn cao, không gây gỉ sét, và đặc biệt có độ thẩm mỹ cao. Sự đặc biệt nằm ở chất liệu nhôm bản chứ không phải nhôm hộp như các loại thang khác trên thị trường. Bởi vậy mà thang nhôm Nikawa nhẹ mà chắc bền.

thnng nhôm rút nikawa gọn nhẹ

Cấu tạo thang nhôm rút đặc biệt có thể điều chỉnh theo từng độ cao. Sản phẩm được thiết kế theo từng đốt thang riêng biệt để người dùng có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao chỉ bằng cách thu lại các đốt thang hoặc kéo giãn chúng ra theo độ cao mong muốn. Hơn nữa, bạn có thể tăng chiều cao của thang lên gấp hai lần theo công việc và khi rút gọn lại chúng có chiều dài chỉ vào khoảng 0.95m rất tiện lợi và gọn nhẹ khi di chuyển.

thang nhôm rút nikawa nk56ai

Thêm một điểm cộng cho sự gọn gàng của những chiếc thang nhôm rút Nikawa. Chưa bao giờ sản phẩm nói “ngại địa hình”. Ngay cả trên những bậc thang gồ ghề, gấp khúc…. bạn vẫn có thể làm việc một cách dễ dàng. Sản phẩm đặc trưng thang nhôm rút chữ a Nikawa với đặc điểm nổi bật là loại thang có 4 chân.

sử dụng thang nhôm rút nikawa dễ dàng

sử dụng thang nhôm rút nikawa dễ dàng

Đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Khi sử dụng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh dưới nhiều dạng khác nhau như dạng chữ A, chữ I và thậm chí cả dạng chữ L. Dòng sản phẩm này cũng giúp thang đứng vững ở mọi địa hình mà không cần điểm tựa.

Những ứng dụng tuyệt vời của thang nhôm rút Nikawa

  • Ứng dụng thang nhôm trong gia đình

Hiện nay những chiếc thang nhôm rút có mặt rất phổ biến trong các gia đình. Sự tiện dụng của sản phẩm đã được chứng minh từ sự ưa chuộng của chúng. Bạn có thể sử dụng thang để lau chùi, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Với sự hỗ trợ từ chiếc thang rút, việc lắp đặt, sửa chữa bóng đèn, rèm cửa, sơn sửa nhà cửa nhanh chóng hơn rất nhiều. 

ứng dụng thang nhôm rút gọn trong gia đình

Gợi ý: thang nhôm rút đôi Nikawa NK38AI

  • Ứng dụng thang nhôm rút trong công nghiệp

Dòng thang nhôm rút chuyên dụng với sự an toàn, chắc chắn, rất thích hợp dùng cho việc nặng nhọc. Sản phẩm rất được những người thợ yêu thích vì sự gọn nhẹ của mình.

thang nhôm rút chuyên dụng chất lượng

Gợi ý: thang nhôm rút đôi Nikawa NK56AI

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về những chiếc thang nhôm rút của Nikawa, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Cùng Nikawa mua thang nhôm giá ưu đãi, đảm bảo chính hãng nào.