Gian hàng Nikawa tỏa sáng trong ngày đầu tiên tổ chức hội chợ Vietbuild tháng 9/2018. Hôm nay, ngày 6/9/2018 mùa hội chợ Vietbuild tháng 9/2018 khởi động. Nikawa đã thực sự để lại dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng tham quan. Cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng ý nghĩa được gửi về từ hội chợ Vietbuild.

hội nghị vietbuild 2018

Khách tham quan được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng chính hãng thương hiệu Nikawa Nhật Bản.

Khách tham quan đến với gian hàng được tự mình trải nghiệm những sản phẩm chất lượng chính hãng Nhật Bản: thang nhôm rút, thang gấp đa năng, thang ghế, thang bàn và thang cách điện. Mỗi loại thang này có thiết kế khác nhau để phù hợp với những mục đích công việc khác nhau.

hội nghị vietbuild 2018

Tuy nhiên, tất cả đều có chung một đặc điểm là thiết kế có thể gấp hoặc xếp gọn, rất dễ sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm sức lao động và thời gian cho người dùng.

hình ảnh hội nghị vietbuild 2018

Bên cạnh những loại thang nhôm nhập khẩu an toàn thì nikawa còn có các dụng cụ chuyên dụng như máy khoan Nikawa, xe đẩy hàng Nikawa, dụng cụ cầm tay, dây thoát hiểm an toàn Nikawa KDD…Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi mua hàng tại Nikawa.

hội nghị vietbuild 2018

Đặc biệt, các sản phẩm của Nikawa có thời gian bảo hành từ 24 đến 36 tháng và đối với các sản phẩm hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn được bảo dưỡng hoặc sửa chữa miễn phí.

hội nghị vietbuild 2018 thành công

Khách tham quan cùng Nikawa tham gia mini game “phi hay- trúng ngay” cực hấp dẫn.

Không chỉ có cơ hội mua hàng chính hãng, khách hàng sẽ được tham gia mini game “phi hay trúng ngay BỘ DỤNG CỤ NIKAWA BS012” nhà nhà ưa chuộng:
Tham gia trò chơi giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, mang đến những giây phút giải trí vui vẻ, thoải mái. Chỉ cần 1 chút kỹ thuật cùng khả năng phán đoán, khéo léo ném những chiếc phi tiêu vào bảng tiêu tròn, người chơi sẽ thành công và rinh quà hấp dẫn về nhà ngay lập tức.

hội nghị vietbuild 2018

hội nghị vietbuild 2018

Đừng bỏ lỡ, cơ hội mua tất cả các sản phẩm thang nhôm chất lượng chính hãng Nhật Bản GIÁ RẺ CHƯA TỪNG CÓ tại gian hàng 1142 – 1143 – 1148 khu A5 tại Cung triển lãm Quốc Gia.

Trân trọng kính mời quý khách ghé thăm và rinh quà độc đáo. Hãy đến với gian hàng Nikawa Việt Nam ngay nào.

Thời gian: Từ ngày 6/9 đến hết ngày 10/9 năm 2018.

Trân trọng!