Mùa mưa bão như một thiên tai mà năm nào con người cũng phải trải qua. Đặc biệt là các bà con miền Trung, mưa bão lũ xảy ra kéo theo nhiều hậu quả nghiêm trọng. Ảnh hưởng không chỉ đến của cải vật chất, nhà cửa, ruộng nương mà còn nguy hại đến tính mạng. Tai nạn điện giật trong mùa mưa bão đã cướp đi sinh mạng của khá nhiều người. Cùng Nikawa lắng nghe lời tâm sự của ông Q đã thoát khỏi tử thần nhờ sử dụng thang nhôm cách điện.

Thang nhôm cách điện đã giúp tôi thoát khỏi tử thần

Thang nhôm cách điện đã cứu mạng tôi thoát khỏi tử thần

Tai nạn điện kinh hoàng mùa mưa bão

Cơn bão số 10 vào tháng 9/2017 năm ngoái mưa rất to, gió giật mạnh. Chẳng may mái nhà tôi bị tốc mái một phần dẫn tới nước tràn vô nhà. Tôi đã không kịp nghĩ gì mà lấy chiếc thang nhôm cách điện trong nhà trèo lên mái để che chắn tránh bị mưa. Ông Q nhớ lại tình hình lúc đó, trời còn mưa rất to. Mưa bão đã khiến cành cây gần đó bị gãy và ngoắc vào đường dây điện nhà hàng xóm. Ông không nghĩ là nó bị hở điện nên đặt vội chiếc thang vào thành mái nhà chỗ cành cây bị mắc. Vừa trèo được 3 bậc thì ông cảm thấy tê toàn thân nên nhảy vội xuống mặt đất. Rất may mắn nhờ chiếc thang cách điện đã làm hạn chế nguồn điện dẫn tới người ông nên chỉ bị giật nhẹ.

Tai nạn kinh hoàng ngày mưa bão

Tai nạn kinh hoàng ngày mưa bão

Khi ông đứng trèo lên thang thì gió to đã làm cành cây va vào chiếc thang nhôm. Nguồn điện từ đường dây nhà hàng xóm đã vô tình theo đó mà chạm vào chiếc thang của ông. Ông hú hồn, hú vía thoát khỏi tử thần trong gang tấc, nếu như lúc đó là 1 chiếc thang tre lại bị dính mưa chắc chắn nguồn điện đã truyền thẳng đến người ông rồi. Ông thầm cảm ơn chiếc thang nhôm cách điện đã cứu mạng ông trong tình huống bất ngờ đó.

Thang nhôm cách điện an toàn trong mùa mưa bão

Ông Q cho hay: Chiếc thang cách điện ông đang dùng là thương hiệu Nikawa được làm từ nhôm cao cấp, gia công theo công nghệ Nhật Bản rất chắc chắn không bị han gỉ, cũng không mối mọt như thang tre truyền thống, dùng rất thích.

Cấu tạo thang sợi thủy tinh cách điện cùng lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài giúp thang có khả năng cách điện tốt hơn những loại thang thông thường. Chính nhờ thiết kế này mà tôi đã có thể sống sót vượt qua tai nạn hôm đó.

Sân ngập nước mưa rất may là không bị truyền điện đi xung quanh bởi chiếc thang này được trang bị nút bịt cao su chân thang hỗ trợ cách điện ngăn dòng điện chạy qua. Đồng thời chống trơn trượt hiệu quả, an toàn khi là việc trên thang.

Thang nhôm cách điện Nikawa an toàn cho mùa mưa bão

Thang nhôm cách điện Nikawa an toàn cho mùa mưa bão

Gió to cũng khó có thể quật ngã được chiếc thang nhôm này nhờ thiết kế 4 điểm tiếp xúc chân thang chắc chắn.

Tôi rất hài lòng khi sử dụng chiếc thang nhôm cách điện Nikawa này. Giá thang nhôm khá rẻ mà còn có nhiều chiều cao lựa chọn cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Điểm mà tôi ấn tượng nhất khi sử dụng thang nhôm Nikawa chính là gói bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho người và thiết bị lên tới 2 tỷ. Tôi hoàn toàn yên tâm hơn nữa để sử dụng chiếc thang này vào những công việc sửa chữa khác tại gia đình sau biến cố vừa rồi. Thật sự rất an tâm.

Trên đây là những dòng tâm tư mà ông Q chia sẻ, giây phút tưởng chừng chia xa cuộc đời nhưng nhờ có chiếc thang nhôm cách điện mà ông có thể thoát khỏi tay tử thần trong gang tấc.

Không chỉ có gia đình ông Q sở hữu chiếc thang nhôm cách điện này, mà anh Quang Hải hàng xóm cũng cho hay: Sau sự cố tai nạn điện mùa mưa lũ mà ông Q trải qua anh cũng chỉ tin dùng sản phẩm thang cách điện mỗi khi sửa chữa vật dụng trong nhà thay vì dùng thang tre trước kia.

Xem thêm: Những vụ tai nạn nghiêm trọng khi sử dụng thang nhôm mùa mưa