NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48NS và bí danh “thang nhôm an toàn bậc nhất”

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu người dùng thang nhôm nhập khẩu hướng tới. Hiện nay thang nhôm là sản phẩm vô cùng đa dạng, tuy nhiên làm sao bạn có thể tin rằng những chiếc thang này thực sự an toàn? Vậy hôm nay hãy cùng Nikawa khám phá sự an toàn bậc nhất mà chiếc thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48NS mang lại cho người dùng.

thang nhôm rút đơn nikawa nk 48ns cao cấp nhật bản

Sản phẩm thang nhôm rút đơn nikawa nk-48ns – model mới toanh của thương hiệu Nikawa

Chất liệu thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48NS – đẳng cấp mẫu thang nhôm cao cấp nhất hiện nay.

Sản phẩm thang nhôm rút Nikawa NK-48NS là model mới nhất trong năm 2018 của Nikawa. Hiện nay, NK-48NS được chọn để trở thành sản phẩm chiến lược cho hãng. Sản phẩm là đại diện cho sự cải tiến đột phá, giúp Nikawa khẳng định sự cạnh tranh về chất lượng cũng như thương hiệu. Nói không "cạnh tranh giá cả”, làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Chất lượng của NK-48NS được khẳng định từ chất liệu đặc biệt. Chất liệu nhôm cao cấp có độ dày dặn, chắc chắn đạt chuẩn độ dày 1,3-1,5cm, mang lại tỉ lệ sai số ít hơn tất cả mẫu thang nhôm rút trước đó.

chất liệu nhôm dày an toàn thang nhôm rút đơn nikawa nk48ns

Thang NK-48NS có chất liệu nhôm cao cấp có độ dày dặn, chắc chắn đạt chuẩn độ dày 1,3-1,5cm

Ống thang nhôm rút NK-48NS được cải tiến, giảm độ bám rít, rung lắc đáng kể. Chi tiết ống thang được gia công tỉ mỉ, chắc chắn. Hãy quan sát ống thang ở các model cũ thật kĩ, bạn sẽ nhận ra chúng đều sử dụng vết lăn ở ngoài. Đặc điểm hơi khó chịu này ở mẫu thang cũ giữ không để chúng ta sử dụng mức chiều cao tối đa của tháng. Còn với mẫu cải tiến NK-48NS với vết lăn trong, việc sử dụng thang linh hoạt hơn rất nhiều, loại bỏ điểm yếu này.

Bậc thang nhôm rút đơn NK-48NS, bước cải tiến đột phá – điểm 10 cho sự an toàn.

Sản phẩm thang nhôm rút cao cấp này được cải tiến với thiết kế bậc thang cảnh báo màu vàng cho chiều cao an toàn. Cảnh báo người dùng khi leo trèo làm việc trên thang ở độ cao trên bậc thang màu vàng này cần phải cẩn trọng, đặc biệt là trong ngành viễn thông thường làm việc ở độ cao trên 2m5 cần lưu ý.

bậc an toàn thang nhôm rút đơn nikawa nk 48ns

NK-48NS với thiết kế mới bậc thang cảnh báo an toàn vô cùng đặc biệt

Hơn nữa, NK-48NS có chiều cao bậc thang vừa phải, độ võng thang giảm đáng kể. Hiện nay ngoài model, Nikawa còn ra mắt model NK-38NS mang một số khác biệt nho nhỏ với NK-48NS, phù hợp với phụ nữ. Tại sao? Mặc dù NK-38NS và NK-48NS có số bậc bằng nhau nhưng chiều cao bậc model NK-48NS cao hơn. Bởi vậy, ống thang NK-48NS phía trên to hơn hẳn model NK-38NS, đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm: Thang nhôm rút đơn Nikawa NK38-NS

so sánh chiều cao của thang nhôm rút đơn nikawa nk 48ns

Model mới toanh Nikawa NK-48NS và NK-38NS có sự khác biệt về chiều cao bậc thang

Chốt khóa thang nhôm an toàn bậc nhất phải đạt yêu cầu như thế nào?

Chốt khóa loại thang nhôm an toàn số 1 này được cải tiến đáng kể, khắc phục những điểm yếu "khó chịu” từ chốt khóa cũ.

Thứ nhất, chốt khóa thang NK-48NS có độ nảy mạnh, không có hiện tượng bị rơ mà rất nhạy, dễ bám, dễ dùng.

hình ảnh chi tiết thang nhôm rút đơn nikawa nk48ns

Thiết kế chốt khóa thang nhôm rút đơn nikawa nk-48ns màng đến bất phá cho sự an toàn

Thứ hai, Nikawa đã quyết định bỏ thiết kế đoạn tiện sử dụng nút khóa ở các model cũ. Với thiết kế này, khóa của các mẫu thang cũ rất dễ bị bay ra. Nguyên nhân đó khi sử dụng thang, mọi lực đều dồn xuống gấp 2.5 lần khi hạ thẳng xuống, các chốt khóa dễ bị long, rất nguy hiểm khi sử dụng lâu dài. Thiết kế khóa NK-48NS không còn đoạn tiện, mọi lực dồn vào tâm. Thiết kế cải tiến đột phá với kinh phí lớn của Nikawa giúp khóa không bị vênh, cong, đảm bảo độ chắc bền cho sản phẩm.

Thiết kế chân thang nhôm rút đơn NK-48NS – Sự an toàn, chắc chắn thể hiện đẳng cấp thương hiệu Nhật Bản.

Trước kia bất kì mẫu thang nhôm nào cũng chỉ có chân thang bọc cao su thông thường hoặc nhựa ABS đơn giản. Theo thời gian sử dụng người dùng trong quá trình làm việc mệt mỏi không thể nào có thể đặt thang một cách nhẹ nhàng, do đó mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới chân thang. Khi đó lực mạnh tác động làm mài mòn bọc cao su hoặc nhựa ABS theo hình tròn của ống thang làm hở ống thang nhôm. Mất khả năng chống trượt, giảm độ ma sát rất có thể làm mất an toàn khi sử dụng.

Chân thang nhôm rút nikawa nk 48ns cải tiến mới giải quyết tình trạng rơi tuột và rách chân cao su

Chân thang nhôm rút nikawa nk 48ns cải tiến mới giải quyết tình trạng rơi tuột và rách chân cao su của các sản phẩm cũ

Nhưng giờ đây với cải tiến mới chiếc thang nhôm rút NK-48NS này có chân thang được thiết kế mới với 2 phần nhựa và cao su. Giải quyết được tình trạng rơi tuột và rách chân cao su, luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Những đặc điểm trên của cải tiến mới toanh Nikawa NK-48NS đã một lần nữa khẳng định chất lượng của Nikawa – thương hiệu thang nhôm cao cấp Nhật Bản. Hãy cùng trải nghiệm để có sự an toàn, chắc chắn nhất khi làm việc với bất kỳ một chiếc thang nhôm nào nhé.

Ý kiến về: Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48NS và bí danh “thang nhôm an toàn bậc nhất”
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí