Hiện nay, thang nhôm đã nhanh chóng khẳng định vai trò chủ lực trong gia đình thay cho thang trẻ, thang gỗ. Và một trong những dòng sản phẩm chất lượng, được tin dùng nhất hiện nay chính là thang nhôm rút gọn. Cùng Nikawa khám phá tại sao các gia đình nên chọn sử dụng thang nhôm rút gọn.

thang nhôm rút gọn cho gia đình

Thang nhôm rút gọn – thang nhôm phù hợp với mọi gia đình.

Thang nhôm rút gọn là gì? Có những loại thang nhôm rút gọn nào?

Thang nhôm rút gọn là sản phẩm thang nhôm thông minh. Thang nổi bật với khả năng trượt ra ngoài hay vào trong và dễ dàng điều chỉnh độ dài của tháng theo ý muốn người sử dụng.Cũng bởi ưu điểm khác biệt này mà thang có “độ phủ sóng” rất đáng nể ngay khi mới ra mắt thị trường.

gia đình sử dụng thang nhôm rút gọn

Hiện nay trên thị trường thang nhôm rút gọn có 2 loại chính: thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi hay còn gọi là thang nhôm rút chữ a. Cơ bản, 2 loại thang này giống nhau nhưng riêng thang nhôm rút chữ a còn mang nhiều ứng dụng đặc biệt hơn nữa. Cùng theo dõi thêm thông tin sản phẩm nào.

Những ưu điểm vượt trội của dòng thang nhôm rút gọn khiến bạn không khỏi bất ngờ.

– Thang nhôm rút thích hợp cho cả trong nhà và ngoài trời, các bậc thang nhôm rút có thể phù hợp với không gian hẹp hoặc khó xử lý, với một số nhà sản xuất cung cấp các mô hình có thể lên tới gần 4 mét chiều cao. Cùng với chân không trơn trượt, mà hầu hết các nhà sản xuất cung cấp, không có nhiều công việc mà một cái thang nhôm rút không thể chinh phục.

thang nhôm rút chữ a nikawa nk50ai

– Một trong những lợi ích của bậc thang nhôm rút gọn là thiết kế cho phép chiều dài của thang để được tùy chỉnh đơn giản bằng cách kéo ra số lượng các phần cần thiết. Vì vậy, cho dù bạn đang cố gắng để với tới tủ bếp hoặc cắt tỉa cây mọc trong vườn, thang sáng tạo này có thể giúp bạn vượt qua thử thách này.

– Hơn nữa, thang nhôm rút có trọng lượng khá nhẹ, còn có thể xách tay và quá nhỏ gọn. Đặc biệt là khi so sánh với các đối thủ truyền thống của họ. Trong thực tế, một số thang nhôm rút khá là nhỏ, dễ dàng rút lại một cách tiện lợi phù hợp với một chiếc xe, dưới gầm cầu thang, trong tủ hay gác xép, có nghĩa là không gian chủ nhà và lái xe không còn phải sợ thang chiếm diện tích. Để thuận tiện, nhiều thang nhôm rút cũng đi kèm với một chiếc dây buộc làm cho cả việc lưu trữ và tính di động tăng cao, tránh được những phiền toái khi di chuyển.

thang nhôm rút gọn cho gia đình

– Vấn đề an toàn được giải quyết triệt để bởi các nhà sản xuất thang nhôm rút, với hầu hết các hỗ trợ công suất khối lượng công việc khoảng 150 kg. Quá đủ để có trọng lượng của cả một người làm việc và các công cụ của họ và có thể so sánh với các loại thang truyền thống, mà thường cồng kềnh hơn và hạn chế trong việc sử dụng chúng.

Các gia đình nên chọn loại thang nhôm rút gọn chất lượng nào? Ở đâu?

Thang nhôm rút gọn Nikawa chất lượng Nhật Bản là sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người, không chỉ dành cho gia đình.
ứng dụng thang nhôm rút gọn trng cuộc sống
Với những ưu điểm nổi bật mang chất lượng Nhật Bản, thang nhôm rút gọn Nikawa luôn khiến chúng tôi tự hào. Bạn đã có thể phần nào hình dung những tính năng tuyệt vời của thang nhôm rút nhưng vẫn còn lo lắng về chất lượng? Thì với thang nhôm rút Nikawa, một sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Nikawa – thang nhôm đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với những sản phẩm thang nhôm bền, chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, mọi lo lắng của bạn sẽ được xua tan.

Địa chỉ mua thang nhôm rút gọn Nikawa cao cấp cho các gia đình?

có nên mua thang nhôm rút gọn cũ

Hiện nay, các gia đình rất dễ dàng để mua được thang nhôm rút gọn, nhưng mua ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và không bị ép giá thì đây là vấn đề cần lưu ý.
Nikawa tự hào là nhà phân phối cấp 1 thang nhôm rút, thang nhôm ghế, thang chữ a, thang gấp chính hãng Nhật Bản, giá tốt nhất đến khách hàng. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ bảo hành lâu dài, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc bạn có thể tìm mua sản phẩm hay đặt mua dễ dàng, nhanh chóng. Liên hệ ngay 024.6672.0000 để được tư vấn mua hàng nhanh chóng.
Nikawa hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm thang nhôm cao cấp. Sự an toàn và trải nghiệm tốt nhất chính là tiêu chí hàng đầu của Nikawa.