Mới đây, tháng 6 vừa qua Nikawa đã cập nhập thêm vào bộ sưu tập thang nhôm rút đơn 2 mã sản phẩm mới NK-38NS và NK-48NS. Dựa trên những trải nghiệm thực tế của người sử dụng Nikawa đã có những cải tiến mới để sản phẩm thân thiện và đến gần hơn với khách hàng sử dụng. Cùng chúng tôi điểm danh những cải tiến của bộ đôi thang nhôm rút đơn NK-38NS và NK-48NS nhé.

NIKAWA ra mắt bộ đôi thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38NS và NK-48NS

NIKAWA ra mắt bộ đôi thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38NS và NK-48NS

Cải tiến chất lượng ống thang nhôm rút đơn Nikawa

Đối với các công việc trên cao thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên đầu. Đặc biệt với nghề điện lực, viễn thông thường xuyên làm việc trên thang nhôm. Họ cần 1 chiếc thang nhôm chắc chắn, cứng cáp, tiện lợi, không rung lắc khi làm việc. Cũng chính vì những hạn chế của thang nhôm rút trước đây dù được gia cố chắc chắn nhưng khi đứng ở độ cao 2m là có cảm giác thang rung lắc mạnh, thang bị võng xuống kiểu nhún nhún mang đến cảm giác lỏng lẻo. Đối với người không vững tâm lý có thể sẽ cảm thấy sợ sệt mất thăng bằng, rất nguy hiểm.

Cải tiến chất lượng ống thang nhôm rút đơn Nikawa dày dặn, chắc chắn, không bị rung lắc

Cải tiến chất lượng ống thang nhôm rút đơn Nikawa dày dặn, chắc chắn, không bị rung lắc

Vì vậy mà Nikawa đã có cải tiến mới về ống thang nhôm rút gọn với chất liệu nhôm dày dặn 1,2 – 1,5 mm được ôm khít nhờ các chốt nhựa đai xanh bền dẻo giúp giảm rung lắc và giảm độ võng của thang mang lại cảm giác an toàn hơn cho người sử dụng. Đồng thời cho phép khi kéo rút thang nhôm nhẹ nhàng, mướt, không hề bị kẹt rít như nhiều mẫu thang nhôm rút giá rẻ khác trên thị trường.

Cải tiến bậc thang và bậc cảnh báo màu cho độ cao an toàn

Bên cạnh đó các bậc thang nhôm rút NK-38NS và NK48NS cũng được cải tiến hơn về chất liệu, các phân tử nhôm liên kết bền chắc, được gia công tỉ mỉ, rất chắc chắn khó bị bẻ gãy. Và trên mỗi bậc thang vẫn có thiết kế các vân sần chống trơn trượt khi leo trèo. Một điểm khác biệt nữa là mỗi chiếc thang đều được bổ sung thêm bậc cảnh báo màu vàng cho chiều cao an toàn. Tức là, khi làm việc từ độ cao khoảng 2m5 trở lên người dùng cần sử dụng đai dây an toàn để phòng tránh những rủi ro trong nghề nghiệp. Phổ biến nhất là đối với thợ viễn thông, truyền hình cáp cần chú ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn lao động.

Cải tiến bậc thang và bậc cảnh báo màu cho độ cao an toàn

Cải tiến bậc thang và bậc cảnh báo màu cho độ cao an toàn

Chân thang rút NK-38NS và NK-48NS thiết kế mới với 2 phần nhựa và ốp cao su

Như các bạn đã biết thì trong quá trình làm việc chúng ta thường phải di chuyển đến các địa điểm khác nhau, do vậy mà vừa thấm mệt khi làm việc, vừa lại phải di chuyển địa điểm mang theo cả đồ nghề nên không tránh khỏi việc chúng ta đặt toẹt một cái chiếc thang xuống đất. Và một phần do trọng lượng người làm việc trên thang lâu dần bộ đệm bọc chân thang sẽ bị rách và hở ống nhôm. Khi đó không có lớp bảo vệ, rất dễ trơn trượt, đổ thang gây nguy hiểm.

Để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất cho người dùng thì Nikawa đã tích hợp lại bộ đệm chân thang mới vào 2 model NK-38NS và NK-48NS. Bạn có thể thao tác thoải mái không lo bị rơi tuột hay rách chân cao su với thiết kế chân thang mới 2 phần nhựa và cao su ốp bao quanh. Đây cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua bất kì loại thang nhôm nào về sử dụng.

Chân thang rút NK-38NS và NK-48NS thiết kế mới với 2 phần nhựa và ốp cao su bao quanh giải quyết được tình trạng rơi tuột và rách chân cao su

Chân thang rút NK-38NS và NK-48NS thiết kế mới với 2 phần nhựa và ốp cao su bao quanh giải quyết được tình trạng rơi tuột và rách chân cao su

Xem thêm: Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48NS

Chốt khóa an toàn tự động, chắc chắn hơn

Ngoài những ưu điểm vốn có của thang nhôm rút là chiều cao sử dụng linh hoạt, tải trọng lớn, khả năng rút gọn tiện lợi, thao tác đơn giản, di chuyển dễ dàng thì ở mẫu mới này Nikawa có cải tiến hơn về chốt khóa tự động. Nhằm tăng sự chắc chắn, an toàn cho người dùng khi sử dụng, những chốt khóa được gia công tỉ mỉ ít sai sót cho khóa có độ nảy lò xo không bị rơ, độ nhạy cao, dễ dàng bấm không bí rít.

Chốt khóa tự động cải tiến chắc chắn, an toàn hơn

Chốt khóa tự động cải tiến chắc chắn, an toàn hơn

Thân thang được in ấn thêm series lô hàng

Cuối cùng, để tiếp cận đến khách hàng một cách an toàn nhất, chống bị làm nhái, làm giả và dễ dàng kiểm soát từng lô hàng mà Nikawa sản xuất ra ở 2 mẫu thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38NS và NK-48NS này sẽ có gắn thêm series lô hàng trên thân thang nhôm.

Với những cải tiến mới ở 2 mẫu NK-38NS và NK-48NS này, Nikawa hi vọng rằng khách hàng sẽ đón nhận và có thêm những góp để sản phẩm thang nhôm rút Nikawa hoàn thiện hơn nữa. Thang nhôm Nikawa sẽ luôn là sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất với người dùng. Liên hệ hotline 024.6672.0000 để được hỗ trợ tư vấn mua thang nhôm giá rẻ phù hợp.