Ngày 17/08/2018 vừa qua, tại nhà hàng Saphire Sài Gòn – một trong những nhà hàng lớn nhất tại trung tâm Tp.HCM – Hội nghị khách hàng Nikawa 2018, nơi cùng nhau “Rock The Market” được tổ chức vô cùng thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ.

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

Nikawa cùng SDS Việt Nam tổ chức thành công hội nghị khách hàng Nikawa 2018

Nikawa – Thương hiệu thang nhôm, dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật Bản

Nikawa là một trong những thương hiệu sản xuất thang nhôm cao cấp, dụng cụ điện cầm tay và dây thoát hiểm hàng đầu thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Nikawa luôn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành cực tốt, mang tới sự tiện dụng cho khách hàng.

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

Nikawa – thương hiệu thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay, dây thoát hiểm hàng đầu Nhật Bản

Trong những năm vừa qua, cùng đồng hành với sự vững mạnh của thương hiệu Nikawa, không thể không nhắc tới công ty cổ phần đầu tư SDS Việt Nam. Với sự hợp tác dựa trên tình thần hợp tác cùng phát triển, Nikawa và SDS Việt Nam đã có những thành tựu vô cùng lớn.

Để cảm ơn cho điều này Nikawa và SDS Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2 năm 1 lần, nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành sát cánh cùng SDS Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Nikawa và SDS Việt Nam tổ chức hội nghị tri ân khách hàng Nikawa 2018 thành công đầy ấn tượng

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, sang trọng cùng với nhiều hoạt động như đặt đơn hàng nhận vàng trao tay, vòng quay may mắn cùng chương trình “bốc thăm may mắn – vận may sẽ đến”.

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm áp, sang trọng cùng với nhiều hoạt động

Mở đầu chương trình, ông Phạm Phú Hữu – Giám đốc Công ty SDS Việt Nam đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và đối tác đã họp mặt đông đủ trong buổi lễ. Đây cũng là dịp để quý khách hàng khu vực miền Nam gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ những thuận lợi cũng như khó khăn vừa qua trong quá trình hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực thang nhôm, dụng cụ cầm tay và dây thoát hiểm Nikawa.

Thời khắc quan trọng của hội nghị khách hàng là buổi lễ tôn vinh danh hiệu cao nhất của quý khách hàng đã tích cực đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Đại diện công ty ông Lê Như Khởi – Giám đốc kinh doanh toàn quốc Nikawa Việt Nam đã bày tỏ sự tri ân tôn vinh 15 quý khách hàng với doanh số cao nhất trong 2 năm vừa qua.

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

Nikawa Việt Nam đã bày tỏ sự tri ân tôn vinh 15 quý khách hàng với doanh số cao nhất trong 2 năm vừa qua

Đặc biệt, tham dự chương trình có ông Chong Su Hoan – Phó giám đốc nhà máy Nikawa Hàn Quốc. Cùng hơn 120 đại lý là đối tác, khách hàng phát triển sản phẩm Nikawa tại Miền Nam, tiêu biểu như: FPT; Vietel; Nguyễn Kim; MM mega;…

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

Tham dự chương trình có Phó giám đốc nhà máy Nikawa Hàn Quốc cùng hơn 120 đại lý đối tác, khách hàng phát triển sản phẩm Nikawa

Nikawa và SDS Việt Nam trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của tất cả quý khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh phát triển trong lĩnh vực thang nhôm, dụng cụ cầm tay Nikawa. Qua đó, chúng tôi rất mong muốn sự hợp tác này sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều khách hàng trên cả nước sẽ được tỏa sáng vinh danh cùng công ty trong thời gian tới.

Hội nghị khách hàng không chỉ được chuẩn bị chu đáo và tổ chức hoàng tráng, để lại trong lòng quý khách hàng tham gia những ấn tượng đẹp. Đến với đêm “Rock The Maktet” Nikawa và SDS Việt Nam mong muốn cùng quý khách hàng, quý đại lý phát triển và mở rộng viêc kinh doanh hơn nữa tất cả sản phẩm mang thương hiệu Nikawa trên thị trường Việt Nam nói chung và Miền Nam nói riêng.

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

Hội nghị được chuẩn bị chu đáo và tổ chức hoàng tráng, để lại trong lòng quý khách hàng tham gia những ấn tượng đẹp

Đặc biệt chương trình bốc thăm may mắn lên tới 20 triệu mang đến cảm giác lâng lâng và bất ngờ khi quý khách hàng được xướng tên với những phần thưởng giá trị.

Hội nghị khách hàng 2018 với chủ đề “Rock The Maktet” khép lại với nhiều cảm xúc khó phai và hứa hẹn nhiều kế hoạch, dự định phát triển trong năm 2019 của Công ty cũng như quý khách hàng.

nikawa tổ chức hội nghị khách hàng nikawa 2018

Hội nghị khách hàng nikawa 2018 diễn ra rất thành công, hứa hẹn sự bứt phá ngoạn mục thời gian sắp tới

 Kính chúc quý khách hàng một năm mới kinh doanh thành công và thịnh vượng. Và luôn đồng hành cùng SDS Việt Nam để ngày càng phát triển vững mạnh.