Thang nhôm gấp

Thang nhôm gấp Nikawa

Điều khiến cho thang nhôm gấp Nikawa nổi bật hơn hết chính là sự tiện dụng và thiết kế cực kỳ hiện đại. Thang trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển, giúp người dùng vận hành đơn giản và linh hoạt, thang dễ dàng xếp gọn nhằm tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc. Nếu công việc đòi hỏi độ cao thang cũng có thể hoàn toàn đáp ứng do có thể điều chỉnh chiều cao chân thang để thay đổi độ cao sử dụng. Thang có thể điều chỉnh được góc nghiêng để phù hợp với địa hình sử dụng như ở các bậc thang, các địa hình dốc… Hơn nữa thang có thể dùng được ở cả dạng chữ A, chữ I với chiều cao có thể thay đổi rất linh hoạt.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa

Ngoài ra, hình thức hiện đại và tính thẩm mỹ là sự khác biệt lớn của các dòng sản phẩm thang nhôm gấp cao cấp Nikawa so với các sản phẩm khác. Thang được thiết kế không chỉ đẹp mắt, màu sắc sang trọng mà vô cùng thông minh và tinh tế để phù hợp với mọi hoàn cảnh dù là sử dụng trong gia đình hay ở các công trình xây dựng, các khu công nghiệp cần lắp đặt các sản phẩm kĩ thuật…

Hiện tại thang nhôm gấp Nikawa có hai dòng sản phẩm: thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB và thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKG. Hai sản phẩm này có khả năng sử dụng linh hoạt tương tự như nhau. Đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong đó cả hai dòng thang đều được cải tiến rõ rệt về khóa an toàn và màu sắc sản phẩm đạt chất lượng tốt hơn rõ rệt so với các sản phẩm khác trên thị trường

Thang nhôm gấp Nikawa tự tin làm hài lòng quý khách hàng. Để mua thang gấp đa năng Nikawa NKB và thang gấp 4 đoạn Nikawa NK chính hãng hãy mua hàng tại các đại lý chính hãng Nikawa trên toàn quốc. Hoặc liên hệ hotline: 024.6672.0000 – 024.38622.888 để được tư vấn về sản phẩm.