Chắc hẳn chúng ta đã quá quen việc sửa chữa mọi thứ với sự hỗ trợ từ thang. Đặc biệt với nhu cầu được an toàn, khách hàng lại có yêu cầu cao hơn với chất lượng từ những chiếc thang nhôm này. Hôm nay hãy cùng Nikawa khám phá 4 mẫu thang nhôm rút chữ a Nikawa chất lượng Nhật oanh tạc thị trường 2018 nào.

4 mẫu thang nhôm rút chữ a Nikawa chất lượng Nhật oanh tạc thị trường 2018

Thang nhôm rút đôi NK-38AI New

thang nhôm rút chữ a nikawa nk 38ai

Thang rút chữ a Nikawa NK-38AI là một trong những chiếc thang nhôm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được các người thợ lắp Camera hay viễn thông, điện lực sử dụng thường xuyên và liên tục để đảm bảo công việc phải di chuyển nhiều chiếc thang sẽ giúp bạn an toàn hơn khi lưu thông trên đường phố và cũng an toàn hơn.

Tại sao, NK-38AI được ưa chuộng đến thế?

thang nhôm rút chữ a nikawa nk 38ai

Thang nhôm rút đôi Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm siêu bền, chắc chắn và không gỉ sét.

Kèm theo đó là nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc giúp thang ma sát tốt với mặt đất, chống trượt và chống trầy xước sàn nhà.

Mẫu thang rút đôi NK-38AI với chiều cao 3m8, phù hợp với hầu hết các công việc từ gia đình đến kinh doanh cá nhân hay công nghiệp. Hơn nữa, với chiều cao rút gọn 87cm và cân nặng là 10.8kg khá phù hợp để di chuyển và mang vác theo cùng.

Thang nhôm rút đôi NK-44AI New

Cũng mang trên mình những ưu điểm tuyệt vời, nhưng khác với model NK-38AI, thang nhôm rút chữ a NK-44AI phù hợp với nhu cầu riêng.

thang nhôm rút chữ a nikawa nk44ai

Nếu như những chiếc thang đơn được nhiều người lựa chọn sử dụng lắp đặt viễn thông thì thang nhôm rút đôi NK-44AI lại khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng. Với khả năng biến hóa chiều cao linh hoạt, khả năng thu gọn khi không sử dụng giúp dễ di chuyển thang rút đôi đã hỗ trợ được các công việc gia đình, viễn thông, điện lực, truyền hình cáp,…

ứng dụng thang nhôm rút gọn trong cuộc sống

Với cấu tạo thông minh dạng ống luồn ống, với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên. Sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn.

Từ dạng rút gọn, thang có thể biến hình thành một chiếc thang cao tới 2,4m dạng chữ a. Khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 93cm. Lúc này bạn có thể cất gọn sản phẩm vào bất kỳ vị trí nào.

thang nhôm rút chữ a nikawa nk44ai

Chiều cao max đạt đến 4,4m, giúp người sử dụng có thể dễ dàng, an toàn làm việc trên các cột điện cao. Cùng khả năng gấp gọn ngay trong nháy mắt, thang rút NK-44AI hỗ trợ rất đắc lực cho những anh thợ sửa chữa với công việc khó nhằn.

Thang nhôm rút đôi NK-50AI New

Có thể bạn sẽ không tin mình sẽ dễ dàng di chuyển hay gấp gọn với 1 chiếc thang có chiều cao 5m đúng không nào? Nhưng NK-50AI sẽ giúp bạn làm điều đó.

thang nhôm rút chữ a nikawa nk50ai

Sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn. Từ dạng rút gọn, thang có thể biến hình thành một chiếc thang chữ a với 4 chân cực chắc chắn với chiều cao cao tới 2,5m. Khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 95cm.

Ngay lập tức bạn có thể sử dụng thang nhôm 5m trong chợp mắt, chỉ cần sử dụng những chốt khóa linh hoạt, cực an toàn.

thang nhôm rút chữ a nikawa-nk50ai

Hơn nữa, thang rút đôi NK-50AI có khả năng chịu được tải trọng lớn vì vậy hai người có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI New

Model sở hữu chiều cao vô địch là thang nhôm rút chữ a NK-56AI. Thang là loại thang có 4 chân nên đảm bảo độ chắc chắn. Bạn có thể sử dụng thang dưới dạng chữ A, giúp thang đứng vững ở mọi địa hình mà không cần điểm tựa.

thang nhôm rút chữ a nikawa-nk 56ai

Chiều dài của thang cũng linh hoạt hơn như cái model trước đó. Loại thang rút đôi này có thể điều chỉnh được độ dài theo chiều dọc. Thang rút đôi có thể tăng chiều cao lên gấp hai lần để phục vụ cho những công việc ở trên cao hơn.

Thang được sử dụng ở rất nhiều tư thế với nhu cầu công việc khác nhau. Ở dạng chữ I, thang có chiều cao lên đến 5,6m, rất thích hợp với các công việc ở độ cao lớn mà bạn vẫn cảm thấy vô cùng yên tâm bởi sự chắc chắn, an toàn mà thương hiệu Nikawa mang lại.

Thang nhôm rút chữ a nikawa chất lượng chính hãng nhật bản

Ở dạng chữ A, thang được rút gọn với chiều cao 2,8m, với 4 chân đứng vững. Bạn có thể sử dụng thang để hái hoa quả hay tỉa tót cây cảnh thoải mái.

Khi gấp gọn, thang đạt chiều cao chỉ 1m, rất dễ dàng để chúng ta di chuyển xa mà không sợ cồng kềnh.

thang nhôm rút chữ a nikawa chất lượng năm 2018

Bạn thấy những chiếc thang nhôm rút chữ a đến từ Nhật Bản này như thế nào? Hãy cùng trải nghiệm để thấy sự khác biệt tuyệt vời của mẫu thang nhôm cao cấp hot nhất hiện nay nhé.