Một trong những sản phẩm thang nhôm được tin dùng nhất hiện nay là dòng thang nhôm chữ a rút gọn. Sản phẩm đến từ thương hiệu Nikawa Nhật Bản đã nhanh chóng được tin tưởng từ lần trải nghiệm đầu tiên. Đặc biệt trong thời tiết khắc nghiệt khi hè sang, thang nhôm chữ A rút gọn Nikawa vẫn luôn không ngại nắng nóng, không ngại gian khổ.

Thang nhôm rút chữ a nikawa chất lượng chính hãng

Chất liệu thang nhôm chữ a rút gọn, chất lượng hàng đầu tạo nên sự khác biệt, ngại gì nắng nóng.

Thứ nhất, thang nhôm Nikawa đến từ Nhật Bản luôn được biết đến là những sản phẩm thang nhôm bền, chắc chắn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Thang nhôm chữ a rút gọn Nikawa được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp. Độ dày nhôm từ 1.3-1.5mm, mang đến độ chắc chắn cao, không gây gỉ sét, và đặc biệt có độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm này.

Thang nhôm rút chữ a nikawa chất lượng chính hãng

Thêm điểm cộng an toàn nữa cho thang nhôm rút Nikawa là khả năng chống chịu được những khắc nghiệt của thời tiết và chịu lửa tốt. Sản phẩm thực sự là giải pháp tốt cho môi trường điện nguy hiểm. Đặc biệt thời tiết nắng nóng như thế này, muốn làm việc ngoài trời, hãy đồng hành cùng một người bạn có khả năng “chống nóng” tốt nhất. Thang rút Nikawa là một gợi ý tối ưu cho bạn nhé.

sử dụng thang nhôm rút chữ a tiện dụng linh hoạt

Thêm đó, hợp kim nhôm cao cấp của tháng vừa bền chắc vừa có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển hơn các sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường. Chỉ với đặc điểm này, thang rút chữ a giúp các anh chàng đỡ mất sức hơn khi di chuyển và làm việc.

Thang nhôm chữ a rút gọn Nikawa, mọi trở ngại địa lý không bao giờ là khó khăn.

thang nhôm rút gọn nikawa chất lượng

Thang nhôm chữ a rút gọn Nikawa giúp bạn thoải mái sử dụng với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Bạn sẽ vô cùng thích thú với chỉ một chiếc thang mà có thể giúp bạn sử dụng tới 3 tư thế khác nhau. Đó chính là lý do thang nhôm Nikawa không bao giờ ngại khó khăn địa lý.

  • Sử dụng dạng chữ I:

gia đình sử dụng thang nhôm rút gọn

Khi làm việc ở độ cao lớn, bạn nên sử dụng thang ở dạng chữ I. Như vậy bạn đã có một chiếc thang với chiều cao gấp đôi ban đầu. Chiều cao tối đa mà thang có thể đạt được lên tới 5m. Bạn có thể điều chỉnh thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi đã sử dụng xong, bạn chỉ cần thu thang và khóa chốt lại.

  • Sử dụng dạng chữ A:

gia đình sử dụng thang nhôm rút gọn chất lượng

Thang nhôm chữ A rút gọn rất đặc trưng khi dùng ở dạng chữ A. Với đặc điểm nổi bật là loại thang có 4 chân, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn khi sử dụng ở dạng chữ A. Chúng ta sẽ rất dễ làm việc mà không cần có điểm tựa. Hiện nay, thang nhôm chữ a được nghĩ đến ngày đầu tiên khi thợ cần hoàn thành công việc nơi cầu thang: treo tranh, sơn tường,…

  • Sử dụng dạng chữ L:

thang nhôm rút gọn chữ a chất lượng chính hãng

Bạn có ấn tượng với chiếc thang nhôm dùng được ở dạng chữ L hay không? Trên những địa điểm đặc biệt như có chướng ngại vật, những chiếc thang nhôm chữ a là sự chọn lựa hợp lý nhất giúp bạn có thể dễ dàng làm việc mà vẫn đảm bảo độ chính xác, an toàn.

Cấu tạo thang nhôm rút chữ a đặc trưng gọn nhỏ có thể điều chỉnh theo từng độ cao.

Thang rút chữ a Nikawa được thiết kế theo từng đốt thang riêng biệt. Mục đích để người dùng có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao chỉ bằng cách thu lại các đốt thang hoặc kéo giãn chúng ra theo độ cao mong muốn.

ứng dụng thang nhôm rút gọn trong gia đình

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tăng chiều cao của thang lên gấp hai lần theo công việc và khi rút gọn lại chúng có chiều dài chỉ vào khoảng 0.95m rất tiện lợi và gọn nhẹ khi di chuyển.

Một số sản phẩm tiêu biểu của dòng thang rút đôi Nikawa hiện nay có thể kể đến như: Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56 AI, thang nhôm rút đôi NK-50 AI, thang nhôm rút đôi NK-44 AI,…

thang nhôm rút chữ a nikawa nk 50ai

Cùng tham khảo những thông tin về chiếc thang nhôm chữ a rút gọn chất lượng của chúng tôi nhé. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm tháng chính hãng này.