Ngành công nghiệp điện tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy hiểm. Công việc của những người sửa chữa điện này thường xuyên phải tiếp xúc với đường dây cáp, dây điện ở trên những độ cao nguy hiểm. Chính vì nỗi lo lắng, không an tâm của những người thợ điện mà Nikawa đã cho ra mắt dòng thang nhôm cách điện để san sẻ khó khăn trong công việc sửa chữa điện với họ. Đồng thời đây cũng là một giải pháp giúp họ bảo vệ tính mạng trước những rủi ro cháy chập điện trong quá trình làm việc.

Tại sao thợ sửa chữa điện cần dùng thang nhôm cách điện?

Tại sao thợ sửa chữa điện cần dùng thang nhôm cách điện?

Như các bạn đã biết thì trước kia thang tre, thang gỗ được sử dụng rất phổ biến trong ngành điện lực. Nhưng những chiếc thang tre, thang gỗ này có kích thước cồng kềnh, nặng trịch rất khó khăn trong di chuyển, mất sức và gây nguy hiểm khi lưu thông trên đường. Đồng thời chiều cao hạn chế, bị tác động bởi thời tiết và khả năng cách điện kém. Vì vậy mà chúng dần dần bị đào thải, thay vào đó người dùng lựa chọn những loại thang nhôm cao cấp hơn. Thang nhôm có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm, hạn chế của thang tre, thang gỗ. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm mẫu mã đa dạng, mang đặc điểm riêng biệt khác nhau. Do đó không phải hoàn toàn loại thang nhôm nào cũng có thể phù hợp với ngành công nghiệp điện. Nhưng giải pháp mới ra đời mang tên thang nhôm cách điện đã gạt bỏ hoàn toàn mọi vấn đề trên.

Thang nhôm cách điện có thực sự an toàn cho thợ điện?

Đa số các mẫu thang nhôm cách điện được làm từ chất liệu nhôm siêu nhẹ kết hợp với sợi thủy tinh để đảm bảo độ bền, chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt là khả năng cách điện tuyệt vời nhờ chất liệu sợi thủy tinh giúp thợ sửa chữa điện an tâm khi làm việc.

Thang nhôm cách điện có thực sự an toàn cho thợ điện

Thang nhôm cách điện có thực sự an toàn cho thợ điện

Bên cạch đó, thang cách điện cũng được cải tiến về thiết kế gấp gọn và chiều cao linh hoạt giúp khách hàng có thể di chuyển, cơ động thang nhanh chóng đến các địa điểm làm việc khác nhau mà không tốn sức, tốn thời gian.

Một điểm nổi bật của chiếc thang này nữa chính là nút bịt chân thang làm bằng nhựa ABS cứng cáp chống trượt hiệu quả. Sẽ không còn phải thấy hình ảnh một người trèo một người giữ chân thang nữa, mà một người cũng có thể tự tin làm việc trên thang một cách an toàn.

Cách kiểm định chất lượng thang nhôm cách điện

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa trên thị trường luôn xuất hiện hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào. Thang nhôm cách điện cũng không ngoại lệ. Để mua được thang nhôm chính hãng người sử dụng cần chú ý tránh những loại thang nhôm chỉ được sơn một lớp sơn cách điện và có chân thang bằng cao su thì không đủ an toàn khi dùng. Do tích chất công việc người thợ sữa chữa điện thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn điện nên cần phải chọn cho mình loại thang được tạo ra bằng cả 2 chất liệu là nhôm và sợi thủy tinh cách điện mới có đủ độ an toàn cần thiết tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Thang nhôm rút cách điện an toàn cho người sử dụng

Thang nhôm rút cách điện an toàn cho người sử dụng

Thang nhôm cách điện là một trong những loại thang cách điện uy tín được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Thang cách điện Nikawa bao gồm 2 dạng là thang gấp chữ A và thang chữ I (gồm thang rút và thang trượt) phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau do có thể điều chỉnh độ dài theo mong muốn. Nikawa là thương hiệu vàng trong ngành sản xuất thang nhôm, xe đẩy, dụng cụ cầm tay. Tất cả các dòng thang nhôm chính hãng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đã đạt được chứng nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 131. Tại Việt Nam, Nikawa đã được đông đảo người sử dụng khen ngợi nhờ chất lượng bền vững và mẫu mã nhỏ gọn, đẹp mắt.

Sở hữu 1 chiếc thang nhôm cách điện chính hãng có tốn kém không?

Để sử hữu một chiếc thang nhôm cách điện Nikawa chính hãng dành cho thợ điện tư nhân các bạn chỉ mất khoảng 1,4 – 4 ,2 triệu tùy vào thiết kế và chiều cao thang nhôm bạn mong muốn sử dụng. Ở đây chúng tôi đề cập đến loại thang cách điện chữ a và thang rút gọn nhẹ có thể di chuyển dễ dàng và chiều cao sử dụng linh động trong nhiều trường hợp khác nhau. Loại thang này thích hợp sử dụng cho thợ điện tư nhân mà chi phí phù hợp.

Thang nhôm cách điện Nikawa NKJ-7C

Thang nhôm cách điện Nikawa NKJ-7C

Đối với thang cách điện dùng trong ngành công nghiệp thuộc một cơ quan hay doanh nghiệp nào đó quản lý cần những loại có chiều cao lên tới hơn chục mét thì nên dùng thang nhôm trượt cách điện. Giá thang nhôm trượt dao động từ 7,8 – 18,8 triệu tùy vào chiều cao thang trượt (min là 6m và max là 12 max).

Thang trượt cách điện Nikawa NKL-80

Thang trượt cách điện Nikawa NKL-80

Hy vọng qua những thông tin trên người thợ điện có thể an tâm lựa chọn loại thang cách điện Nikawa, thang rút chính hãng để sử dụng cho công việc của mình. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.