Từ khi có mặt trên thị trường những chiếc thang nhôm luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Không còn thấy sự xuất hiện của những chiếc thang gỗ, thang tre truyền thống nhiều như trước. Lý do thang nhôm được sử dụng phổ biến chính là nhờ thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, linh hoạt, độ bền cao. Tuy nhiên, vẫn có khách hàng thắc mắc với trọng lượng nhẹ có loại chỉ khoảng 3,2kg thì liệu có thể nâng đỡ được người dùng 50 – 70kg không? Có thực sự an toàn cho người sử dụng? Trọng lượng của thang nhôm ảnh hưởng như thế nào đến công việc? 

Trọng lượng thang nhôm ảnh hưởng như thế nào đến công việc của bạn?

Hiện nay trên thị trường có phân phối rất nhiều mẫu thang thương hiệu khác nhau, tính năng đa dạng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Đó cũng chính là lý do tại sao thang nhôm ngày càng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng an toàn để phục vụ người dùng.

Trọng lượng thang nhôm nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển

Đối với các công việc leo trèo, sửa chữa tại gia đình như thắp hương, lau cửa kính, sửa quạt trần, thay bóng đèn,…thì trọng lượng thang nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển thực sự rất cần thiết. Đặc biệt là thuận tiện cho cả phụ nữ và người già sử dụng dễ dàng, không nặng nhọc, an toàn. Tại sao nói là an toàn? Là vì nếu người già hay phụ nữ sử dụng thang tre, thang gỗ vừa phải bê nặng, mà chân thang không chống trượt cần phải có người giữ và cần điểm tựa nên sẽ nguy hiểm khi leo trèo trên cao. Ngược lại, sử dụng những chiếc thang nhôm gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển, chiều cao linh hoạt, có chân thang chắc chắn chống trượt hiệu quả. Các hộ gia đình có thể sử dụng những chiếc thang nhôm ghế có tay vịn thuận tiện cho việc leo trèo trên cao an toàn tại nhà.

Thang nhôm ghế nhỏ gọn hỗ trợ công việc nhà đơn giản

Thang nhôm ghế trọng lượng nhỏ gọn hỗ trợ công việc nhà đơn giản

 

Ví dụ, gia đình bạn có thể sử dụng chiếc thang ghế 4 bậc Nikawa NKP-04 được làm từ chất liệu nhôm bản siêu nhẹ chỉ 4.1kg nhưng vô cùng chắc chắn, có thể chịu được tải trọng 90kg. Bên cạnh đó là thiết kế gấp gọn tiện lợi không chiếm diện tích nhà ở, đồng thời dễ dàng di chuyển đến các địa điểm làm việc khác nhau mà không hề mất sức. Về độ an toàn thì bạn cũng yên tâm nha, vì chân thang này được bịt nhựa ABS cứng chống trượt hiệu quả, không lo bị trượt ngã. Mặt khác thang có thiết kế tay vịn kèm khay đựng dụng cụ giúp thao tác ở độ cao an toàn và thuận tiện cho việc sửa chữa hay lắp đặt có luôn dụng cụ để thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần người hỗ trợ.

Thang nhôm ghế Nikawa NKP-04 trọng lượng nhẹ 4,1kg nhưng vô cùng chắc chắn, linh hoạt và an toàn cho cả phụ nữ và người già

Thang nhôm ghế Nikawa NKP-04 trọng lượng nhẹ 4,1kg nhưng vô cùng chắc chắn, linh hoạt và an toàn cho cả phụ nữ và người già

Còn đối với công việc làm ở công trường, thi công, xây dựng thì những chiếc thang nhôm lại được thiết kế vô cùng chắc chắn, trọng lượng có nặng hơn do được cấu trúc thang nhôm được làm từ hợp kim nhôm bản dày dặn 2mm – 3mm tùy loại. Trọng lượng thang nhôm chuyên dụng này thường nặng hơn thang nhôm gia đình tuy nhiên so với các loại thang gỗ, thang tre thì chúng vẫn nhẹ hơn, tiện lợi hơn nhờ khả năng gấp gọn, linh hoạt khi sử dụng.

Trọng lượng của thang nhôm ảnh hưởng như thế nào đến công việc của bạn?

Dù trọng lượng nhẹ nhưng thang nhôm vô cùng chắc chắn, an toàn cho người dùng

Khách hàng lo lắng rằng với trọng lượng thang nhôm nhẹ khoảng 3,2kg thì có an toàn cho người sử dụng khi làm việc trên thang? Câu trả lời là rất an toàn. Những mẫu thang nhôm chính hãng luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng kiểm định EN131. Dù trọng lượng thang nhôm nhẹ thì chúng vẫn vô cùng chắc chắn, linh hoạt và an toàn với người dùng, không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn.

Trọng lượng của thang nhôm ảnh hưởng như thế nào đến công việc của bạn?

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm thang nhôm Nikawa thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường Việt. Thang nhôm Nikawa chính hãng hiện có phân phối rất nhiều dòng thang đa dạng đáp ứng nhiều ngành nghề, công việc khác nhau. Các mẫu thang đều được thiết kế thân thiện và tối ưu nhất với người dùng. Chúng được cải tiến từ kiểu dáng, trọng lượng, chiều cao và chất lượng sử dụng đảm bảo khách hàng hài lòng ngay lần trải nghiệm đầu tiên. Tùy vào loại thang nhôm ghế, thang gấp, thang đa năng, thang rút,…và chiều cao thang mà trọng lượng thang có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng tự chung lại chúng đều được tối ưu hóa trọng lượng nhẹ nhất có thể và vẫn đáp ứng tiêu chuẩn EN131 tức là có thể chịu được tải trọng lên tới 150kg.

Trọng lượng của thang nhôm ảnh hưởng như thế nào đến công việc của bạn?