Thang nhôm là một trong những sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống. Đặc biệt hiện nay, mỗi gia đình cũng có 1 tới 2 chiếc thang nhôm, tùy vào nhu cầu sử dụng mà mang ra dùng. Ngoài những tác dụng thường thấy, một số gia đình đã biết nhiều cách khác tận dụng sản phẩm này. Cùng Nikawa tìm hiểu những cách sử dụng thang nhôm trong gia đình bá đạo hết phần người khác nào.

sử dụng thang nhôm bá đạo

Biến thang nhôm thành những chiếc đèn chùm độc đáo

Mọi người sẽ thực sự sốc với những chiếc đèn chùm độc đáo có “nguồn gốc” từ những chiếc thang nhôm chữ A. Bạn có thể treo những chiếc đèn chùm đặc biệt này trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, sân vườn, lan can, hoặc nơi cần thu hút sự chú ý.

làm đèn chùm từ thang nhôm

Thông thường, vị trí của đèn chùm thường đặt ở trung tâm của phòng, giúp thu hút sự chú ý và mang ánh sáng đến khắp phòng. Tuy vậy, với đèn chùm handmade, chủ nhân của chúng muốn đặt nó ở một góc thật riêng tư.

Nếu đặt ở vị trí trung tâm, đèn chùm phải được thiết kế thanh lịch hoặc cổ điển vì nó sẽ trở thành nguồn sáng, là biểu tượng của cuộc sống. Hãy suy nghĩ thêm về vị trí đặt những chùm đèn độc đáo này nhé.

Sử dụng thang nhôm làm giá treo đồ, bạn tin được không?

Đây quả thực là một ý tưởng không tồi. Nếu bạn muốn treo những chiếc đèn, chuông gió, dây trang trí,…để trang trí cho không gian của mình thì những chiếc thang nhôm là gợi ý hết sức thú vị đấy.

sử dụng thang nhôm làm giá treo đồ

Ý tưởng siêu dễ thương và rất dễ thực hiện. Hãy thử nghiệm và cảm nhận hiệu quả mà những chiếc thang nhôm mang lại nào.

Tận dụng những chiếc thang nhôm cũ một cách hiệu quả

Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng thang nhôm cũ cực thú vị

Những chiếc thang nhôm chữ A tưởng chừng như rất đơn giản, thô kệch nhưng khi chúng ta biến nó vào trong 1 không gian khác thì nó lại đầy nghệ thuật. Căn phòng của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn nếu bạn biết cách bố trí những chiếc thang nhôm cũ để những vật dụng cần thiết.

dùng thang nhôm cũ trang trí ngôi nhà

Thực sự không khó chút nào nếu bạn muốn tạo không gian đẹp ngay trong phòng của mình. Những loài hoa, dây leo nhiều màu sắc sẽ giúp bạn cảm thấy cực kì nhẹ nhàng khi bước vào không gian nghỉ ngơi của bạn.

ứng dụng thang nhôm cũ cho gia đình

Cùng những chiếc thang nhôm cũ biến ngôi nhà thêm phần tươi mát và độc đáo hơn

Một công dụng tuyệt vời của thang nhôm cũ nữa là bạn có thể sử dụng nó để trang trí khu vườn của gia đình. Biến hóa một chút cho các bậc thang là bạn đã có thể đặt những chậu hoa lên trên rồi.

sử dụng thang nhôm chữ a trang trí phòng ngủ

Với một chậu cây xanh và một vài mảnh gỗ nhỏ trên bậc thang nhôm chữ A, bạn sẽ thấy một góc lan can nhà mình mát hơn mọi ngày rất nhiều dù nhà bạn có ở tầng bao nhiêu đi nữa.

sử dụng thang nhôm trang trí khu vườn

Những chiếc thang nhôm chữ A sẽ là biến tấu độc đáo tạo điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn. Hoa mười giờ cho những cô nàng si tình và lãng mạn.

Với những chậu cây, chậu hoa xinh đẹp chễm trệ trên những chiếc thang nhôm cũ được sơn lại đẹp đẽ cũng biến không gian sống của bạn trở nên tươi mát biết bao nhiêu.

sử dụng thang nhôm chữ a trang trí khu vườn

Xem thêm:   Thợ lắp điều hòa nên dùng thang nhôm nào?

Không chỉ có tác dụng hỗ trợ công việc như leo trèo lau chùi, sửa chữa nhà cửa, những chiếc thang nhôm còn hỗ trợ trang trí, làm mới mẻ ngôi nhà của chúng ta nữa. Hãy cùng trải nghiệm để có cảm nhận sự khác biệt từ những ý tưởng độc đáo này nhé.