Được biết đến là người bạn đồng hành của mọi nhà, chiếc thang nhôm chất lượng phổ biến hơn từng ngày. Đặc biệt phải kể đến những sản phẩm thang nhôm cao cấp từ thương hiệu Nhật Bản. Thang nhôm ghế Nikawa NKP nổi bật với sự gọn nhẹ, tiện ích, chắc chắn sẽ khiến bạn phải yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên.

thang nhôm ghế nikawa nkp

Tại sao những chiếc thang nhôm ghế Nikawa NKP lại gọn nhẹ, tiện ích đến thế?

Thang được làm từ hợp kim siêu bền.

thang nhôm ghế nkp 04

– Thang được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131, đảm bảo chất lượng chính hãng.

– Thang nhôm ghế Nikawa được chế tạo từ hợp kim nhôm siêu bền. Điểm chú ý rằng hợp kim nhôm này có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động và bền vững do lớp ôxít bảo vệ. Nhờ vậy, những chiếc thang nhôm NKP bên bỉ với biến đổi thời tiết, không gỉ.

thang nhôm nikawa nkp tiện dụng

Thang nhôm ghế Nikawa NKP có trọng lượng và chiều cao của mọi gia đình

– Với thang nhôm Nikawa NKP, chỉ cần một tay là bạn đã có thể nâng lên hay dịch chuyển thang dễ dàng từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không hề bị đau mỏi. Có khó tin hay không?

– Sự gọn nhẹ tuyệt vời này đến từ hợp kim nhôm siêu bền siêu nhẹ, những chiếc thang nhôm NKP chỉ có trọng lượng từ 2.9 – 8 kg. Bởi vậy, thẳng NKP rất thân thiện với phụ nữ, người cao tuổi và trẻ nhỏ.

ứng dụng thang nhôm ghế nikawa nkp

– Bên cạnh khả năng đảm bảo tối đa về tải trọng thì chiều dài thang cao không lớn. Chỉ dao động trong khoảng 1.18m đến 1.58m, thang NKP của Nikawa mang đến sự tiện lợi di chuyển và cất giữ.

Tham khảo : Thang ghế 4 bậc Nikawa NKP – 04

Thang nhôm ghế Nikawa NKP được sử dụng phổ biến như thế nào?

Thang nhôm ghế Nikawa NKP mang đến sự an toàn, chắc chắn, cực tiện dụng cho người dùng

– Thiết kế bản bậc rộng vừa chân, nhất là bậc trên cùng tạo cảm giác thoải mái, an toàn, giúp người sử dụng có thể đứng vững mà không cần người giữ.

thang nhôm nikawa nkp tiện dụng chính hãng

– Khung thang và bậc thang được sản xuất bằng nhôm (t6063) cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn EU,giấy chứng nhận GS đã được phê duyệt. Ngoài ra,thang có bậc trên cùng thiết kế bằng nhựa HDPE bền chắc, an toàn cho người dùng.

– Thang ghế Nikawa NKP còn có các nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước khi tiếp xúc với kim loại.

thang nhôm nikawa nkp tiện dụng chất lượng

– Thiết kế tay vịn của thang được tích hợp thêm một khay chứa đồ rộng 15*25cm thoái mái để bạn có thể để các dụng cụ như búa, đinh, tua vít, hay một lọ hoa, 1 đĩa hoa quả….

Ứng dụng của thang ghế Nikawa NKP trở nên ngày một phổ biến

– Với sự gọn nhẹ, tiện dụng của mình, thang ghế Nikawa NKP được sử dụng để thực hiện đa dạng các công việc trong gia đình Việt: lau dọn nhà cửa, treo tranh tường, sơn tường, thay bóng đèn, thắp hương,…. đặc biệt đôi khi còn được sử dụng trong các đơn vị trang trí nội thất

thang nhôm ghế nikawa nkp gọn nhẹ tiện dụng

– Ngoài ra, thang NKP còn hỗ trợ đắc lực trong nhiều hoạt động như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các vật dụng điện trên cao, sơn cửa… rất tiện lợi.

thang nhôm ghế 4 bậc nikawa nkp 04

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự tiện dụng của những chiếc thang nhôm ghế Nikawa NKP đến từ Nhật Bản. Với những tính năng nổi bật cùng thiết kế bắt mắt, thang ghế NKP ngày càng khẳng định được vị thế của mình.