Trong vô vàn các thương hiệu thang nhôm đang trôi nổi trên thị trường, thang Nikawa vẫn luôn là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng khi cần đến một công cụ phụ trợ đắc lực cho công việc hay cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bởi khi tìm  đến Nikawa, khách hàng không chỉ đặt niềm tin vào những sản phẩm có tiêu chuẩn Nhật Bản, mà ở đó còn là những giá trị sử dụng vượt trội, đến từ tâm huyết phát triển sản phẩm, không ngừng sáng tạo để tạo các dòng sản phẩm dễ dùng nhất, tiện lợi nhất, và có chất lượng cao nhất.

Đa dạng hóa sản phẩm để người dùng luôn có nhiều lựa chọn

Sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, cũng như nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người, những chiếc thang nhôm luôn đóng một vai trò là rất quan trọng. Từ công việc của thợ điện, xây dựng, công nhân… đến những  việc sinh hoạt hàng ngày .. như sửa nhà, cắt tỉa cây cảnh.. .  các mẫu thang nhôm của Nikawa luôn dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mong muốn.

Ở bất kì khi nào, bất kì nơi đâu, với các dòng sản phẩm từ thang nhôm rút, thang chữ a.. . chỉ cần khách hàng có nhu cầu,  Nikawa luôn sẵn sàng phục vụ người dùng những giá trị tối ưu nhất.

Bởi trong từng sản phẩm của chúng tôi, luôn có sự kế thừa những ưu điểm của các dòng sản phẩm đi trước, để từ đó phát triển và cải tiến theo phương thức “Kaizen -1 tinh hoa của hệ thống sản xuất Nhật Bản ” khiến mỗi thế hệ thang nhôm mới ra đời, đều là những sản phẩm dễ dùng hơn, gọn nhẹ hơn, và có chất lượng cao hơn.

Bên cạnh đó, việc đa dạng hóa công năng sử dụng so với thói quen truyền thống, các mẫu thang ghế, thang nhôm gác xếp Nikawa giờ đây còn giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện hơn khi thực hiện các công việc hàng ngày như thắp hương, lau cửa kính… Thêm vào đó, các dòng  sản phẩm của Nikawa còn giúp cải thiện mỹ quan không gian căn phòng bạn nhờ việc đa dạng hóa về màu sắc, kiểu dáng hiện đại ngoài ưu điểm nhỏ gọn, dễ cất giữ. Đặc biệt hơn cả, các mẫu thang nhôm gác xếp của Nikawa còn là cách tối ưu không gian căn phòng có diện tích nhỏ, với thiết kế thông minh, hiện đại, dễ gấp gọn, khiến căn hộ của bạn trở nên rộng hơn so với việc luôn tồn tại một chiếc thang ở dưới chân gác xép.

Cải tiến chất lượng dù là những chi tiết nhỏ nhất

Chất lượng vượt trội của các dòng sản phẩm của Nikawa theo như đánh giá của người dùng, không chỉ đến từ cảm quan tổng thể, mà còn là sự tỉ mỉ của chúng tôi trong việc sản xuất từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

ứng dụng thang nhôm rút trong cuộc sống

Thang nhôm rút được ứng dụng vô cùng rộng rãi với nhiều công việc đòi hỏi độ khó, nguy hiểm hơn

Từ độ dày của nhôm, đến chốt khóa đóng mở, chân thang… mọi yếu tố đều tuân theo quy chuẩn sản xuất nghiệm ngặt trước khi làm ra một sản phẩm hoàn thiện tới tay người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao, độ bền các mẫu thang Nikawa luôn trở nên vượt trội, cũng như tỉ lệ sản phẩm lỗi luôn ở mức nhỏ nhất.

Ứng dụng thang nhôm chữ A trong gia đình

Ứng dụng thang nhôm chữ A trong gia đình trở nên vô cùng rộng rãi

Sự phát triển không ngừng, cũng như niềm tin của khách hàng vào thương hiệu Nikawa ngày một tăng lên, chính là động lực để chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển sản phẩm vì lợi ích người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chia sẻ cơ hội kinh doanh cho các đại lý, để cùng Nikawa phục vụ người dùng Việt những sản phẩm có giá trị cao nhất.