Với những dòng sản phẩm thang nhôm gác xếp thông minh, Nikawa đã biến đổi hoàn toàn cách nhìn về ứng dụng của gác xép. So với những chiếc gác xếp ngày xưa rất đỗi quen thuộc trong các dãy trọ sinh viên, căn phòng trọ chật hẹp, dòng thang nhôm gác xếp Nikawa có sự cải tiến trông thấy. Cùng Nikawa giải mã sức hút lạ kỳ từ những chiếc thang nhôm gác xếp chất lượng Nhật Bản trên toàn thị trường để thấy sự khác biệt.

thang nhôm gác xếp nikawa tiện dụng

Những mẫu thang nhôm gác xếp là những cải tiến vô cùng thông minh đến từ thương hiệu Nikawa Nhật Bản

Thang nhôm gác xếp Nikawa là gì?

Thang nhôm gác xếp Nikawa là một cải tiến mang tính đột phá của dòng thang nhôm cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm thang nhôm gác xếp biến không gian sống trở nên thông minh hơn.

thang nhôm gác xếp nikawa thiết kế chắc chắn

Dòng thang nhôm gác xếp Nikawa ghi điểm ngay lập tức với thiết kế vô cùng chắc chắn, đảm bảo uy tín cho người dùng

Hiện nay, trên thị trường thang nhôm rút gác xép và thang nhôm gác xếp là 2 mẫu thắng hot nhất. Điểm chung đều là sử dụng cho gác xép gia đình và đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ và chắc chắn. Tuy vậy, mỗi model lại có ưu, nhược điểm riêng biệt phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng. Để hiểu rõ hơn dòng tháng đặc biệt này, hãy tham khảo những thông tin sau:

Thang nhôm gác xếp Nikawa

thang nhôm gác xếp Nikawa LDA 2510 tiện dụng

Thang nhôm gác xếp được thiết kế gần giống với thang nhôm gấp 4 đoạn, thang nhôm gác xếp có 3 đoạn

 

thang nhôm gác xếp Nikawa LDA 2510 tiện dụng

 

thang nhôm gác xếp Nikawa gọn gàng tiện dụng

Thang nhôm gác xếp được thiết kế gần giống với thang nhôm gấp 4 đoạn, thang nhôm gác xếp có 3 đoạn, thang được kết nối với nhau dễ dàng đẩy lên hoặc kéo xuống khi sử dụng.

Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp sáng bóng không bị gỉ theo thời gian đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với phần tấm gỗ kèm thang giúp giấu được phần thang trên gác xép rất thông minh.

Thang nhôm gác xếp có tải trọng 150kg bạn có thể thoải mái sử dụng thang vận chuyển đồ lên rất an toàn.

Thang sẽ được từ từ kéo xuống và tiếp đất, khi không sử dụng bạn đẩy thang nhẹ nhàng lên cao thang sẽ được thu gọn lên trên gác xép như lúc ban đầu. Thật quá tiện dụng.

Xem thêm:  Thang nhôm gác xếp Nikawa LDA-2510

Thang nhôm rút gác xép Nikawa

Thang rút gác xép được lấy cảm hứng từ loại thang nhôm rút thang rút gác xép được thu gọn nhờ các chốt khóa tự động trên thân thang và sử dụng được ở chiều cao linh hoạt tương tự với thang nhôm rút thông thường

Thang rút gác xép Nikawa DLTL110

Thang rút gác xép được lấy cảm hứng từ loại thang nhôm rút thang rút gác xép được thu gọn vô cùng đặc biệt

Thang nhôm rút gác xép sở hữu thiết kế có phần đặc biệt, được cải tiến từ thang nhôm rút giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng sử dụng.

Phần kết nối với gác xép chắc chắn giúp người sử dụng có thể thoải mái vận chuyển đồ đạc lên gác xếp. Các bậc thang được cố định nhờ chốt khóa tự động đặc biệt chắc chắn như đã nói.

Xem thêm:  Thang nhôm rút gác xép Nikawa DLTL110

Sức hút lạ kỳ của những chiếc thang nhôm gác xếp đến từ đâu?

Chính tính ứng dụng đặc biệt mà thang nhôm gác xếp mang lại cho người sử dụng đã mang lại sức hút khó cưỡng cho sản phẩm này. Ngày nay, thang nhôm gác xếp được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các gia đình, văn phòng,.. Biến mọi căn phòng trở nên xinh xắn, thiết kế không gian riêng thư giãn, làm việc, đọc sách hoặc thậm chí thành phòng ngủ rất thích hợp.

Thang nhôm gác xếp là kho chức đồ hợp lý nhất.

thang nhôm gác xép nikawa chất lượng Nhật Bản

Kho chứa đồ giấu kín được thiết kế đặc biệt thông qua một chiếc thang nhôm gác xép biết biến hóa trong vòng một nốt nhạc

Kho chứa đồ giấu kín được thiết kế đặc biệt thông qua một chiếc thang nhôm gác xép biết biến hóa trong vòng một nốt nhạc. Có thể bạn không tin điều này?

Ứng dụng thang nhôm gác xép nikawa chất lượng Nhật Bản

Thật vậy, khi không dùng đến gác xép thang nhôm đóng vai trò như một nóc trần đúng nghĩa, vừa vặn kín kẽ và hợp lí, không ảnh hưởng đến mọi việc trong gia đình. Chỉ khi nào cần đến thang nhôm gác xép sẽ mở rộng bậc thang đón chờ công việc.

Thang nhôm gác xép khá bền bỉ, thiết kế nội thất thông minh đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Kích thước nhỏ gọn nhưng sức chứa tốt chịu trọng tải 150kg phù hợp với việc vận chuyển đồ đạc đi lại nhiều.

Hô biến thang nhôm gác xếp thành tầng lửng đọc sách lý tưởng trong nháy mắt.

thang nhôm gác xếp nikawa thành tầng lửng đọc sách châu âu

Chúng tôi tin rằng một không gian riêng được thiết kế độc đáo kiểu Châu Âu sẽ hiện ngay trước mắt với thiết kế đầy sáng tạo từ thang nhôm gác xếp

Một không gian riêng được thiết kế độc đáo kiểu Châu Âu sẽ hiện ngay trước mắt với thiết kế đầy sáng tạo từ thang nhôm gác xếp. Sản phẩm mang lại hiệu quả trông thấy trong việc thư giãn, nghiên cứu, học tập rất hiệu quả.

thang nhôm gác xếp nikawa thành tầng lửng đọc sách

Độ cao thích hợp để thiết kế tầng lửng đẹp là khoảng 2.2 – 2.5m còn độ cao tầng trệt có lửng vào khoảng 4.5 – 5m. Với chiều cao như vậy, ngôi nhà sẽ rộng rãi hơn mà không bị gò bó bởi tầng lửng.

Kiểu tầng lửng kiểu nước ngoài như này rất được săn đón. Không chỉ tiện lợi tiết kiệm không gian, mà tầng lửng thiết kế rất độc đáo mất nhiều ý tưởng sáng tạo. Với con mắt nghệ thuật tầng lửng sẽ trở nên tiện dụng hơn tầng trệt.

Bất ngờ với căn phòng gọn nhẹ thời sinh viên với thang nhôm gác xếp.

thang nhôm gác xếp nikawa tiện dụng với không gian sinh viên

Hãy yên tâm, với thang nhôm gác xếp, bạn có thể tận dụng bất cứ không gian nhỏ bé nào để có một không gian gác xép

Không gian sống của sinh viên luôn được mặc định vô cùng chật hẹp. Hãy yên tâm, với thang nhôm gác xếp, bạn có thể tận dụng bất cứ không gian nhỏ bé nào để có một không gian gác xép tha hồ sử dụng mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ngại gì mà chúng ta không thử ngay những ý tưởng tuyệt vời với mẫu thang gác xếp đặc biệt thông minh này. Nikawa tin chắn bạn sẽ tìm ra cho mình gợi ý thú vị đấy.