NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Thoát hiểm cháy nổ khách sạn an toàn kết hợp dây thoát hiểm hạ chậm và mặt nạ chống độc chất lượng

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7
Nguy cơ cháy nổ có xảy ra ở bất cứ nơi đâu và vào mọi thời điểm không có sự báo trước. Đặc biệt với các khách sạn, nhà nghỉ cao tầng, việc trang bị thiết bị thoát hiểm cháy nổ rất không phổ biến. Hôm nay, cùng Nikawa thoát hiểm cháy nổ khách sạn an toàn kết hợp dây thoát hiểm hạ chậm và mặt nạ chống độc chất lượng, hai thiết bị thoát hiểm phổ biến nhất hiện nay.

thiết bị thoát hiểm khách sạn

Nguy cơ trong quá trình trang bị dụng cụ thoát hiểm cháy nổ tại các khách sạn

Lựa chọn dây thoát hiểm và mặt nạ chống độc không phù hợp với khách sạn

Một trong những nguy cơ đáng tiếc nhất và cũng là phổ biến nhất trong quá trình chọn mua dây thoát hiểm cũng như mặt nạ chống độc là sự không phù hợp.

thoát hiểm cháy nổ khách sạn với dây thoát hiểm

Vậy như thế nào gọi là không phù hợp?

  • Lấy dẫn chứng, sản phẩm dây thoát hiểm có nhiều model khác nhau tùy thuộc vào vị trí muốn thoát hiểm.

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F có độ dài dây là 9m thông thường sẽ được sử dụng ở tầng thứ 3 của khách sạn. Nếu khách sạn có nhiều tầng cao hơn nữa nên chọn sản phẩm dây thoát hiểm có độ dài dây dài hơn.

Hay dây thoát hiểm Nikawa KDD-7F có độ dài dây là 21m thông thường sẽ được sử dụng ở tầng thứ 7 của khách. Cũng có thể sử dụng cho khách sạn có chiều cao thấp hơn 21m này.

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-15F có độ dài dây là 45m thông thường sẽ được sử dụng sử dụng ở tầng thứ 15 của khách. Cũng có thể sử dụng cho khách sạn có chiều cao thấp hơn 45m.

  • Khách sạn không có ban công để thoát hiểm

khách sạn không có ban công

Nếu khách sạn được thiết kế không có ban công thì vô cùng bất tiện. Mỗi khi xảy ra cháy nổ, xu hướng chúng ta đều muốn thoát ra khỏi khách sạn ngay lập tức. Thật bất tiện nếu địa điểm thoát hiểm không có ban công. Tất cả các sản phẩm dây thoát hiểm được lắp đặt khu vực ngoài ban công để tiện cho quá trình thoát hiểm. Vậy nên các toà nhà khách sạn nên chú ý.

  • Lựa chọn thiết bị thoát hiểm có giá cả hợp lý

giá thiết bị chống cháy nổ

Phù hợp về giá là một trong những tiêu chuẩn hết sức quan trọng với sản phẩm thoát hiểm cho khách sạn. Với điều kiện chi phí, chọn sản phẩm dây thoát hiểm, mặt nạ chống độc ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hãy lưu ý rằng không phải cái gì đắt là chắc chắn tốt. Vậy nên cân nhắc thật kỹ các điều kiện của khách sạn trước khi chọn mua thiết bị thoát hiểm phù hợp.

Nguy cơ thiết bị thoát hiểm kém chất lượng, làm ảnh hưởng uy tín của khách sạn.

Hiện nay, ngoài những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng như dây thoát hiểm Hàn Quốc, trên thị trường vẫn có sự mặt của những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Đặc biệt nguy cơ hàng trôi nổi, rất khó kiểm soát chất lượng cũng khá cao bởi phần lớn thiết bị phòng cháy đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, vùng lãnh thổ Đài Loan,..

Mặt nạ chống độc được mua bán tràn lan

Cho dù là cố tình hay vô tình mua được sản phẩm thoát hiểm kém chất lượng đều rất nguy hiểm.

Lấy dẫn chứng, với dây thoát hiểm kém chất lượng thường có chiều dài vượt quá tiêu chuẩn cho phép hoặc móc treo dây thoát hiểm không chắc bền. Chỉ cần thảm họa xảy ra với gió mạnh, tầng cao chắc chắn người sử dụng sẽ không tránh khỏi thương vong đáng tiếc.

dây thoát hiểm cháy nổ nguy hiểm với tốc độ hạ quá nhanh

Hay với mặt nạ chống độc, trên thị trường có sản phẩm được bán với giá rẻ hơn gấp 10 lần các sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Những loại mặt nạ dùng một lần, với phần mũ làm từ chất liệu chống cháy và có dây điều chỉnh theo kích thước đầu của người đội. Tuy thế, sản phẩm này chỉ được dùng tạm thời trong thời gian ngắn.

Thoát hiểm cháy nổ khách sạn an toàn kết hợp dây thoát hiểm hạ chậm và mặt nạ chống độc chất lượng

Dây thoát hiểm hạ chậm – Dây thoát hiểm Nikawa là kết hợp của sự êm ái, an toàn khi thoát hiểm cháy nổ khách sạn.

chọn mua dây thoát hiểm chất lượng

Dây thoát hiểm hạ chậm xuất hiện để giải tỏa những nỗi lo cho các khu nhà chung cư, khách sạn,..trong thảm họa cháy nổ.

Có nhiều khách hàng đã nhầm tưởng rằng dây thoát hiểm càng chất lượng thì tốc độ hạ phải càng nhanh. Đây thực sự là quan điểm sai lầm.

khách hàng tin tưởng chất lượng sản phẩm

  • Thứ nhất, khi chúng ta tụt xuống với sợi dây thoát hiểm, có rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến chúng ta, đồ vật cản trên đường, tải trọng gió, trọng lượng bản thân, lực hút,… Nếu tốc độ hạ quá nhanh, chắc chắn sẽ rất nguy hiểm, mọi lực cản tác động vào chính chúng ta và sức khỏe ắt sẽ gặp tổn hại.
  • Thứ hai, đặc biệt với đối tượng thoát hiểm là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ áp lực khi tụt xuống quá nhanh là quá nguy hiểm

dây thoát hiểm chung cư cao tầng Nikawa chất lượng

Nhưng với dây thoát hiểm Nikawa với cơ chế thoát hiểm hạ chậm, người sử dụng sẽ cả thấy rất êm ái, an toàn khi sử dụng sản phẩm. Bí ẩn năm sau ưu điểm tuyệt vời này là bộ phận hộp điều tốc đặc biệt. Hộp điều tốc sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa có tốc độ hạ xuống 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, an toàn nhưng lại nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nơi nguy hiểm. Đó chính là cơ chế ” hạ chậm mà chắc” của dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa.

hộp điều tốc dây thoát hiểm nikawa

Với tốc độ thoát hiểm an toàn, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho cả phụ nữ, người cao tuổi, khác biệt với những sản phẩm có tốc độ thoát hiểm quá lớn, gây sốc cho người thoát hiểm. Họ đã được trải nghiệm và có những chia sẻ rất thú vị sau khi sử dụng sản phẩm.

Kết hợp mặt nạ chống độc chất lượng Hàn Quốc, hiệu quả thoát hiểm cháy nổ tức thì cho khách sạn.

Thiết bị thoát hiểm thứ 2 cho khách sạn chính là mặt nạ chống độc. Kết hợp thiết bị chống độc này với dây thoát hiểm hạ chậm có hiệu quả tức thì.

mặt nạ chống cháy hàn quốc sg-f0119

Bạn không nên chọn chiếc mặt nạ giá rẻ chỉ có giá hơn 100.000đ được bán tràn lan trên thị trường. Thay vào đó hãy mua thiết bị thoát hiểm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Nikawa giới thiệu đến bạn sản phẩm mặt nạ chống độc Hàn Quốc SG-F0119. Sản phẩm có giá dao động hơn 1,5 triệu đồng, giúp giảm thiểu khả năng bị ngạt, bảo vệ khuôn mặt trong quá trình di tản ra vùng bị cháy an toàn. Mặt nạ được thiết kế bao gồm phần mũ trùm che trọn phần cổ người sử dụng; mũi thở bằng cao su; đai choàng giúp điều chỉnh kích thước; kính mắt; dung dịch tẩy rửa; bầu lọc khí chất lượng, đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng.

Với những thiết bị thoát hiểm cháy nổ an toàn Nikawa giới thiệu cho khách sạn, nhằm mang đến những gợi ý tốt nhất. Hi vọng những phương án này có thể giúp bạn tăng chất lượng dịch vụ cho khách sạn của bạn.

Ý kiến về: Thoát hiểm cháy nổ khách sạn an toàn kết hợp dây thoát hiểm hạ chậm và mặt nạ chống độc chất lượng
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí