NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7
Dây thoát hiểm là một trong những phương án số 1 được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, thời tiết nắng nóng, nguy cơ xảy ra cháy nổ lại có diễn biến nguy hiểm hơn. Dù người dân có vô số chọn lựa, nhưng mục đích hướng tới là luôn chọn mua đúng sản phẩm có chất lượng và phù hợp nhất. Hôm nay, Nikawa rất vui lòng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm "Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toan khi thoát hiểm cháy nổ”.

Những rủi ro đáng sợ với thiết bị thoát hiểm không an toàn?

Trong quá trình cháy nổ, có quá nhiều rủi ro có thể xảy ra mà chúng ta không thể đoán trước được. Có thể bạn không thể chống lại đám khói độc và bạn sẽ chết ngạt. Hay có khi bạn không được cứu kịp thời, lửa giết chết bạn ngay lập tức. Còn điều gì chắc chắn hơn nếu chúng ta tự cứu lấy mình với những dụng cụ thoát hiểm chất lượng thực sự.

giải pháp cháy nhà chung cư cao tầng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Tuy vậy, không phải cứ sở hữu thiết bị thoát hiểm là chúng ta có thể ung dung không lo lắng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, và điều hiển nhiên là bạn sẽ không thể yên tâm thoát hiểm với chúng. Ngày hôm nay, cho phép chúng tôi nói riêng về sản phẩm dây thoát hiểm cháy nổ. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đưa cả gia đình đến với an toàn nhanh chóng và an toàn nhất.

Dây thoát hiểm có cơ chế hoạt động cũng như cấu tạo khá đơn giản. Hiện nay, ngoài những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, trên thị trường còn tồn tại những bộ dây thoát hiểm kém chất lượng. Một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết sự không đạt chuẩn này là tốc độ hạ xuống trong quá trình thoát hiểm.

dây thoát hiểm cháy nổ nguy hiểm với tốc độ hạ quá nhanh

Một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết sự không đạt chuẩn này là tốc độ hạ xuống trong quá trình thoát hiểm

Nhiều khách hàng đã nhầm tưởng rằng dây thoát hiểm càng chất lượng thì tốc độ hạ phải càng nhanh. Đây thực sự là quan điểm sai lầm. Thứ nhất, khi chúng ta tụt xuống với sợi dây thoát hiểm, có rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến chúng ta, đồ vật cản trên đường, tải trọng gió, trọng lượng bản thân, lực hút,… Nếu tốc độ hạ quá nhanh, chắc chắn sẽ rất nguy hiểm, mọi lực cản tác động vào chính chúng ta và sức khỏe ắt sẽ gặp tổn hại. Thứ hai, đặc biệt với đối tượng thoát hiểm là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ áp lực khi tụt xuống quá nhanh là quá nguy hiểm.

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ

chọn mua dây thoát hiểm chất lượng

Dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa ghi điểm từ chất lượng thân thiện với người dùng

Đó cũng chính là lý do tại sao bạn nên chọn dây thoát hiểm hạ chậm – dây thoát hiểm Nikawa. Và ưu điểm này cũng là một trong điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Tại sao bạn có thể thoát hiểm đám cháy cực an toàn nhờ dây thoát hiểm hạ chậm?

Bí ẩn năm sau ưu điểm tuyệt vời này là bộ phận hộp điều tốc đặc biệt. Hộp điều tốc sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa có tốc độ hạ xuống 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, an toàn nhưng lại nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nơi nguy hiểm. Đó chính là cơ chế ” hạ chậm mà chắc” của dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa.

hộp điều tốc nikawa có khả năng chống cháy và chịu nhiệt

Hộp điều tốc sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa có tốc độ hạ xuống theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, an toàn nhưng lại nhanh chóng

Với tốc độ thoát hiểm an toàn, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho cả phụ nữ, người cao tuổi, khác biệt với những sản phẩm có tốc độ thoát hiểm quá lớn, gây sốc cho người thoát hiểm. Họ đã được trải nghiệm và có những chia sẻ rất thú vị sau khi sử dụng sản phẩm.

Một số thông tin từ khách hàng cho hay họ ban đầu cảm thấy đôi chút sợ vì không biết tụt xuống tốc độ có bị rơi nhanh, hoặc mất kiểm soát không, nhưng khi tụt thử, tôi thấy tốc độ tụt xuống khá chậm, và dễ dàng điều khiển theo ý của người sử dụng.

không nên sử dụng dây thoát hiểm có dây quá dài

Trải nghiệm sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa rất êm ái, an toàn, chắc chắn

Một người phụ nữ khác cho hay : "Ban đầu mình cũng cảm thấy hơi sợ, nhưng khi tụt xuống, nhờ tốc độ chậm, và đai quấn lưng khá êm ái không gây đau, nên mình cảm thấy khá yên tâm sau khi sử dụng, tuy nhiên đây vẫn là trải nghiệm đem lại cảm giác thích thú cho mình.”

Người phụ nữ rất háo hức khi được thử dây thoát hiểm

Vị nữ khách hàng cảm thấy vô cùng háo hức khi lần đầu tiên được thử cảm giác sử dụng dụng cụ thoát hiểm an toàn

Ngoài ra cơ chế hạn chậm an toàn, bộ phận hộp điều tốc dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất bằng thép không gỉ, được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài chắc chắn. Bên trong là những chiếc bánh răng tự hãm giữ ma sát ổn định khi nhiệt độ tăng và khi đang sử dụng.

Mục tiêu ra đời của những thiết bị thoát hiểm là bảo vệ tính mạng con người thoát khỏi hiểm họa cháy nổ bất cứ lúc nào. Đặc biệt với dây thoát hiểm, khách hàng nên chọn mua đúng sản phẩm đạt tiêu chuẩn để bảo vệ tính mạng cho cả gia đình, tránh thiệt hại xảy ra.

Đặt mua dây thoát hiểm ngay tại: https://nikawa.vn/bo-day-thoat-hiem-tu-dong.html\

Hoặc liên hệ hotline 024 6672 0000 để được tư vấn theo tầng nhà bạn cụ thể!

Ý kiến về: Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ
Tin Xem Nhiều