Thang nhôm cách điện – giải pháp an toàn cho thợ sửa điện. Nhắc đến ngành công nghiệp điện, có lẽ bạn đã hiểu phần nào về tính chất công việc của người thợ điện. Họ phải làm việc trên cao, bất kể nắng gió và những nguy hiểm về điện luôn rình rập. Do đặc thù công việc như vậy nên những thiết bị hỗ trợ cho họ luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ quần áo, mũ bảo hộ, găng tay, giày, đai an toàn đến những chiếc thang hỗ trợ trên cao. Tất cả đều phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Công dụng tuyệt vời của thang nhôm cách điện trong ngành điện lực

Giờ đây, công nghệ phát triển những chiếc thang nhôm cách điện ra đời với công năng tuyệt vời hỗ trợ tối đa cho người thợ sửa điện. Thang nhôm dần dần thay thế những chiếc thang tre truyền thống cồng kềnh, nặng nhọc.

Đối với các hộ dân cư ở nông thôn vẫn còn có nơi sử dụng thang tre để làm những công việc trên cao, tuy nhiên không còn phổ biến như trước bởi kích thước cồng kềnh, khó mang vác và chiều cao còn hạn chế. Đặc biệt là việc sửa chữa điện rất hay phải di chuyển xa, đi vào các ngõ, các hẻm nhỏ để mà mắc nối sửa chữa điện nên việc mang theo 1 chiếc thang tre, thang gỗ là rất khó khăn. Bên cạnh đó việc cách điện của thang tre không được đảm bảo, cũng không có khả năng chống chịu với thời nắng mưa dễ bị mối mọt, gây nguy hiểm cho người sử dụng thang.

Thang tre kích thước cồng kềnh, khó di chuyển, chiều cao hạn chế

Thang tre kích thước cồng kềnh, khó di chuyển, chiều cao hạn chế

Còn đối với thang nhôm cách điện thì hoàn toàn khác, chúng được thiết kế dựa trên nhiều nguyên mẫu khác nhau từ loại gấp chữ A, thẳng đứng chữ I đến loại thang rút hay thang trượt. Tùy vào môi trường làm việc mà có thể lựa chọn loại thang cách điện kích thước phù hợp.

Thang nhôm cách điện giải pháp an toàn cho thợ điện

Thang nhôm cách điện giải pháp an toàn cho thợ điện

Tại sao nói thang nhôm cách điện là giải pháp cho ngành điện lực? Đó là bởi vì những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại không ai có thể phủ nhận. Cùng theo dõi nhé:

  • Sản phẩm thang nhôm cách điện hầu hết đều được gia công bằng loại nhôm cao cấp, gọn nhẹ. Thành thang được gia cường thêm lớp sợi thủy tinh cách điện an toàn khi sửa chữa điện. Bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền màu, chống chịu được với mọi thời tiết không bị mục, mối mọt như loại thang tre, thang gỗ.
  • Với thiết kế đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, thang cách điện sở hữu những chiều cao vô cùng lý tưởng trong khoảng 1,5m đến 12m tùy loại. Trong quá trình sử dụng, người thợ điện có thể thay đổi chiều cao linh hoạt sao cho phù hợp với công việc đang làm. Những chiếc cột điện cao chót vót, hay trạm điện cao thế xa tít chắc chắn không thể làm khó được chiều cao thang cách điện.
  • Kết cấu thang chắc chắn, các mấu nối, chốt khóa vô cùng kiên cố chứ không gia công đơn giản chỉ là đục khoét gắn bậc thang như thang tre, thang gỗ. Cho độ bền cao, đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao.
  • Chân thang cách điện đều được bọc cao su hoặc nhựa PP cứng chống trượt hiệu quả, có thể sử dụng được trong môi trường nước.
  • Đặc biệt là thiết kế gấp gọn, xếp gọn tiện lợi, đồng thời nhờ chất liệu nhôm nhẹ mà khả năng di chuyển linh động, bất chấp cả những ngõ ngách nhỏ.

Thang cách điện Nikawa – sự lựa chọn số 1 của thợ sửa điện hiện nay

Thang cách điện Nikawa là sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản rất được các thợ sửa điện, thợ lắp đặt viễn thông, biển quảng cáo,…tin tưởng sử dụng. Nhờ thiết kế chiều cao linh hoạt, đa dạng kiểu dáng chữ A, chữ I đáp ứng được mọi loại địa hình. Thang Nikawa được làm từ nhôm kết hợp sợi thủy tinh vừa đảm bảo được độ bền, nhẹ vừa cách điện tuyệt đối. Không như những chiếc thang sợi thủy tinh trên thị trường vẫn còn khá cồng kềnh, trọng lượng nặng di chuyển rất bất tiện. Còn 1 lý do nữa khiến nhiều người ưa chuộng thang cách điện Nikawa đó là các sản phẩm của Nikawa đều có bảo hiểm trách nhiểm Bảo Minh về thiết bị và người sử dụng lên tới 2 tỷ. Sao mà họ không an tâm sử dụng thang Nikawa cho được.

Thang gấp chữ A này thiết kế chiều cao tối đa 2,31m có thể đáp ứng các công việc trên cao tối đa 3,8 – 4m. Sản phẩm làm từ nhôm kết hợp sợi thủy tinh cách điện an toàn cho người sử dụng. Trọng lượng thang chỉ khoảng 9,5kg, có thể xếp gọn thuận tiện khi di chuyển xa.

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-8C

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-8C

Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong điện lực, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo,…

Thang nhôm cách điện Nikawa NKJ-8C lựa chọn số 1 của thợ điện

Thang nhôm cách điện Nikawa NKJ-8C lựa chọn số 1 của thợ điện

  • Thang trượt cách điện 2 đoạn Nikawa NKL-80

Thang trượt NKL-80 có chiều cao tối đa là 8m, tối thiểu là 4m chữ I, linh động trong quá trình sử dụng, thích hợp sử dụng trong các công trình lớn hay trong việc lắp đặt và sửa chữa điện.

Thang trượt cách điện Nikawa NKL-80

Thang trượt cách điện Nikawa NKL-80 thích hợp sử dụng trong các công trình lớn hoặc đặt và sửa chữa điện.

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://nikawa.vn/thang-cach-dien-hai-doan-nikawa-nkl80.html

Trên đây là một số thông tin mà nikawa.vn muốn được chia sẻ với bạn. Với những ưu điểm vượt trội của những chiếc thang nhôm cách điện Nikawa hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn thang của bạn. Chúc bạn sớm sắm được những chiếc thang ưng ý, giá cả phù hợp.