Ai cũng mong muốn mình có thể một không gian vườn cây thật mát mẻ, để thay đổi không khí những lúc mệt mỏi. Tuy vậy, nếu bạn chăm sóc chúng sai cách, vườn cây gia đình có thể héo hơn theo thời gian. Cùng Nikawa tham khảo những tuyệt chiêu chăm sóc vườn cây gia đình cực thú vị với thang nhôm cao cấp Nikawa để có thêm kinh nghiệm cho mình thôi.

sử dụng thang nhôm chăm sóc vườn cây

  • Tuyệt chiêu thứ nhất, dùng thang nhôm để tưới nước cho cây

Đối với tất cả cây trồng đều cần phải được tưới táp thường xuyên. Đây cũng không phải là việc quá đơn giản. Ngoài những yếu tố kỹ thuật như lượng nước tưới như thế nào? Thời gian tưới nước cho cây ra sao? Hãy thực sự suy nghĩ phương án tưới cây đơn giản, nhanh chóng và luôn đảm bảo hiệu quả tưới.

thường xuyên tưới nước cho cây trồng trong vườn

Với những cây cao, khó tưới những tán cây, hãy sử dụng một chiếc thang rút chữ A đa năng, chắc bền, nếu chỗ đặt thang có gồ ghề bạn cũng không lo ngã, trượt chân. Với thang nhôm rút đôi chất lượng Nhật Bản, Nikawa mang đến cho người sử dụng sự hài lòng về cả chất lượng cũng như thiết kế dễ gấp gọn, thuận tiện cất giữ và di chuyển khi tưới những tán cây cao.

  • Tuyệt chiêu thứ hai, dùng thang nhôm để cắt tỉa cây cảnh vườn nhà

Chiều cao của từng loại cây cảnh được duy trì tùy vào yêu cầu trang trí. Nếu là thảm cỏ thì hàng tháng cắt một lần (mùa mưa nên thường xuyên bởi cây rất dễ phát triển) để lúc nào cũng trông gọn gàng, cây bóng mát thì phải cắt bớt những nhánh đâm xiên vào lưới điện.

cắt tỉa cây thường xuyên với thang nhôm chữ a đa năng

Hãy sử dụng những chiếc thang nhôm Nikawa có độ chắc bền, thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể thực hiện công việc cắt tỉa này thường xuyên hơn.

Với những cây có tán cây rậm rạp lại có chiều cao nguy hiểm, dễ nghiêng ngã thì phải sử dụng ngay những chiếc thang nhôm rút chất lượng chắc chắn cắt tỉa ngay tán cây không cần thiết, tránh để chúng phát triển quá mức. Đó có thể là lý do khiến ngôi nhà của bạn bị hư hại.

 

  • Tuyệt chiêu thứ 3, trang trí khu vườn thêm sinh động với những chiếc thang nhôm bắt mắt

Không gian khu vườn trở nên tươi mát hơn với những ý tưởng trang trí với chiếc thang nhôm. Thực vậy, với những chiếc thang nhôm ghế chất lượng có hình thức bắt mắt, bạn có thể hoàn toàn sử dụng chúng để trang trí khu vườn.

sử dụng thang nhôm trang trí khu vườn

Những bậc thang có bản khá rộng có thể dùng để chậu cây nhỏ bé, trông rất xinh xắn mà cực kỳ gọn gàng nhé. Đặc biệt rất tiện trong việc di chuyển chỗ đặt cây nữa chứ bởi các loại thang nhôm ngày có thể gấp gọn và dời vị trí ngay trong chớp mắt.

Với những thông tin thực sự hữu ích trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng tuyệt vời chăm sóc vườn cây của gia đình thật tươi tắn để mang lại không gian sống mát mẻ cho ngôi nhà.