Có lẽ bạn đã quá quen với những chiếc thang nhôm cao cấp hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, thang nhôm có mặt ở mọi nơi, đem đến sự dễ dàng và an toàn hơn trong công việc. Hôm nay, Nikawa sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và đại lý sản phẩm thang nhôm bàn Nikawa với những ứng dụng tuyệt vời.

nên chọn mua thang bàn nikawa

Bất ngờ với những ứng dụng tuyệt vời thang nhôm bàn Nikawa mang đến cho bạn

Những ưu điểm vượt trội thang nhôm bàn Nikawa mang đến cho bạn?

 

Thang nhôm bàn Nikawa – một trong những mẫu thang nhôm cao cấp Nhật Bản có tính ứng dụng cao

thang nhôm bàn nikawa nkc-03

Thang nhôm bàn Nikawa – một trong những mẫu thang nhôm cao cấp Nhật Bản có tính ứng dụng cao

Thang bàn Nikawa là sản phẩm của thương hiệu đến từ Nhật Bản, với những sản phẩm chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Các sản phẩm được trải qua các quy trình kiểm tra công nghệ nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, sản phẩm có mẫu mã rất đa dạng, phù hợp cho các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Thang nhôm bàn có mặt bàn rộng, chiều cao sử dụng, sản phẩm cao cấp.

Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền kỹ thuật Nhật Bản với nguyên vật liệu cao cấp. Thang thường có độ dày từ 1,2-1,5mm đảm bảo tải trọng thang lên tới 150kg. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn châu Âu EN-131.

Thang bàn nikawa nkc-49

Thang bàn được sử dụng trong các công việc gia đình như: thắp hương, treo rèm, lau bàn ghế, cửa kính,…. đều rất tiện lợi.

Thang bàn được sử dụng trong các công việc gia đình như: thắp hương, treo rèm, lau bàn ghế, cửa kính,…. đều rất tiện lợi. Thậm chí thang bàn đôi khi còn được sử dụng làm bàn uống nước bởi mặt thang rất rộng rãi.

Thang nhôm bàn rất dễ sử dụng với phần chân thang có khả năng gấp gọn lại sau khi sử dụng. Vì thế bạn chẳng phải lo việc cất trữ thang mất quá nhiều không gian trong gia đình.

Thang nhôm bàn Nikawa chất lượng nổi bật với cấu tạo đặc biệt chắc chắn

Thang bàn Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có chất lượng cao và độ bền vượt trội đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm.

thang nhôm bàn nikawa nkc chính hãng

Thang bàn Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có chất lượng cao và độ bền vượt trội đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm

Mặt thang được thiết kế dạng nhám giúp bạn đứng trên thang mà không bị trơn trượt. Điều này tạo cảm giác an toàn cho các chị em những người sợ độ cao

Mặt thang có độ rộng lớn, giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng trên mặt thang.

Độ rộng thang không chỉ giúp người sử dụng đứng vững chắc mà còn có thể để thêm đồ vật hỗ trợ trong quá trình làm việc (sơn tường có thể vừa đứng trên thang vừa đặt thùng nước sơn trên thang).

thang nhôm bàn nikawa nkc-03

Thang nhôm bàn có thiết kế hiện đại giúp thang có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, sáng bóng rất phù hợp sử dụng trong gia đình

Các sản phẩm thang nhôm bàn có thiết kế hiện đại giúp thang có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, sáng bóng rất phù hợp sử dụng trong gia đình.

Đã là thang sử dụng cho gia đình bạn sẽ ưu tiên những chiếc thang dễ sử dụng và an toàn cho cả phụ nữ và người già. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc thang chất lượng để đảm bảo bạn nên lựa chọn thương hiệu thang được nhiều người tin dùng.

Những chiếc thang nhôm bàn Nikawa chất lượng được tin dùng nhất hiện nay?

Hiện tại có các loại thang bàn với kích thước mặt bàn để bạn có thể lựa chọn như: thang bàn Nikawa NKC-45, NKC-77, NKC-04,…

  • Thang nhôm bàn Nikawa NKC-04

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-04

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-04 thường sử dụng thang như một chiếc giàn giáo tiện lợi khi di chuyển, phù hợp với các công việc thi công, sơn tường

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-04 thường sử dụng thang như một chiếc giàn giáo tiện lợi khi di chuyển, phù hợp với các công việc thi công, sơn tường,….với cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, cứng cáp và chịu được tải trọng lên tới 150kg.

Hai chân thang có độ cao 50cm và hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, khoảng cách giữa hai chân thang là 126cm

Kích thước mặt bàn thang là 98x38cm và kích thước đóng gói là 98x38x5cm. Với trọng lượng thang 4.6kg bạn có thể dễ dàng mang theo di chuyển trong quá trình làm việc không chiếm nhiều diện tích cất trữ. Thang có kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt nhôm sáng bóng tăng độ thẩm mỹ.

thang nhôm bàn nikawa nkc-04

Thang nhôm bàn Nikawa nkc-04 cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, cứng cáp và chịu được tải trọng lên tới 150kg

Hợp kim nhôm cao cấp chống gỉ và có khả năng làm việc ngoài trời chịu được nhiệt độ cao các điều kiện thời tiết.

Kết cấu thang chắc chắn cho khả năng chịu lựa và chống rung khi leo giúp người dùng an tâm hơn. Bậc thang chắc tạo cảm giác an toàn. Chân thang được bọc bằng nhựa ABS có tác dụng chống trượt và chịu được mọi thời tiết.

Thang bàn Nikawa NKC-45 được thiết kế siêu nhẹ, dễ dàng gấp gọn để mang đi làm, di chuyển đến nơi cần sử dụng hoặc không chiếm nhiều không gian để cất giữ.

Thang bàn Nikawa NKC-45 

Thang bàn Nikawa NKC-45 được thiết kế siêu nhẹ, dễ dàng gấp gọn để mang đi làm, di chuyển đến nơi cần sử dụng

Cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội như model NKC-04, thang bàn Nikawa NKC-45 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thang bàn Nikawa NKC-45

Thang bàn Nikawa NKC-45 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Tham khảo chi tiết sản phẩm:

– Kích thước mở 60x60x116cm

– Kích thước đóng gói: 72x64x19cm

– Kích thước mặt bàn thang: 60x60cm

– Chiều cao chân thang: 45cm

– Chiều rộng chân thang: 63cm

– Khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng: 116cm

– Trọng lượng thang 6kg

  • Thang bàn Nikawa NKC-77

Thang bàn Nikawa NKC-77 rút kinh nghiệm từ những điểm yếu trước đây, thay vì phải đứng trên một bậc thang nhỏ xíu dễ bị đau mỏi chân, tê chân khi đứng lâu thì sản phẩm khắc phục được hoàn toàn nhờ kích thước mặt bàn thang chiếm 100x30cm.

thang bàn nikawa nkc gọn nhẹ

Thang nhôm bàn nikawa nkc 77 hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, không tốn diện tích cất giữ

Thang có thiết kế thông minh hai chân thang có độ rộng 41cm và khoảng cách giữa hai chân thang là 151cm. Thang hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, không tốn diện tích cất giữ

Thang nhôm bàn NKC 77 được phủ một lớp sơn bóng bền màu, hỗ trợ chống han chống gỉ hoàn hảo vì vậy việc vệ sinh thang nhôm cũng trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng

Thang nhôm bàn NKC 77

Thang nhôm bàn NKC 77 được phủ một lớp sơn bóng bền màu, hỗ trợ chống han chống gỉ hoàn hảo vì vậy việc vệ sinh thang nhôm cũng trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng

Tham khảo chi tiết sản phẩm thang bàn NKC 77:

– Thang bàn 3 bậc

– Kích thước mở: 100x30x150cm

– Kích thước đóng gói: 104x41x17cm

– Kích thước mặt bàn thang: 100x30cm

– Chiều cao chân thang: 77cm

– Chiều rộng chân thang: 41cm

– Khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng: 151cm

Bạn có thể tham khảo một số chiếc thang nhôm bàn cao cấp Nikawa tiêu chuẩn Nhật Bản được phân phối chính thức từ chúng tôi để có thêm có mình sự chọn lựa tuyệt vời nhất.