NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Nên chọn mua dây thoát hiểm chất lượng chính hãng giá ưu đãi nào?

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7
Bạn đã trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ về vấn đề thoát hiểm chung cư, nhà cao tầng chưa? Đây không chỉ là chuyện để đấy sau làm được, bởi nó liên quan trực tiếp đến mạng sống của chúng ta. Hãy thực sự tỉnh táo khi chọn mua dụng cụ dây thoát hiểm chất lượng chính hãng với giá ưu đãi nhé.

chọn mua dây thoát hiểm chung cư chất lượng chính hãng

Tiêu chí chọn mua dây thoát hiểm chất lượng chính hãng giá ưu đãi nào?

 1. Chất lượng dây thoát hiểm luôn được đặt lên hàng đầu

Một sản phẩm có chức năng giúp con người thoát khỏi hiểm họa cháy nổ một cách an toàn nhất phải đạt chất lượng. Với dây thoát hiểm, những yêu cầu về chất lượng được đặt ra rất khắt khe. Cùng tham khảo những yêu cầu này nhé:

 • Dây thoát hiểm phải đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng
 • Có giấy tờ chứng nhận chất lượng trong và ngoài nước
 • Một bộ sản phẩm phải đầy đủ các thiết bị như dây cáp, hộp điều tốc, đai, phụ kiện gắn tường cố định
 • Dễ sử dụng, dây bền dai và có bọc lụa cotton để không bị rát tay cho người sử dụng
 • Các thao tác chính xác, bộ điều tốc không bị rối
 • Thiết kế cố định, màu sắc bắt mắt có thể làm vật trang trí căn nhà
 • Chịu được nhiệt độ cao
 • Tải trọng lớn để có thể hỗ trợ cứu người từ khu vực nguy hiểm
 • Có nhiều chiều cao để khách hàng lựa chọn
 • Có bảo hành, bảo dưỡng và bảo hiểm an toàn chất lượng

Để hiểu rõ hơn về đặc tính tuyệt vời của sản phẩm thoát hiểm, bạn có thể tham khảo sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa chất lượng Nhật Bản:

 • Dây thoát hiểm Nikawa chất lượng số 1 Nhật Bản

Sản phẩm Dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn tin cậy, bảo hành lên tới 3 năm tại Maxbuy và đạt tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

giảm giá sốc dây thoát hiểm Nikawa nhật bản

Dây thoát hiểm Nikawa chất lượng số 1 Nhật Bản

 • Cấu tạo dây thoát hiểm Nikawa bao gồm:

1 bộ điều tốc sản xuất bằng thép không gỉ, được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài chắc chắn bên trong là những chiếc bánh răng tự hãm giữ ma sát ổn định khi nhiệt độ tăng và khi đang sử dụng.

Dây thoát hiểm đặc biệt được làm có lõi là loại thép đặc biệt được dùng trong ngành hàng không, bên ngoài được bọc sợi tổng hợp chống cháy với khả năng chịu lực cao.

dây thoát hiểm có lõi thép đặc biệt

Dây thoát hiểm đặc biệt được làm có lõi là loại thép đặc biệt được dùng trong ngành hàng không

Đặc biệt sản phẩm có độ dài không giới hạn vì thế khả năng cứu hộ của sản phẩm cao hơn rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt gọn gàng và có thể cất trữ ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn.

 • Sản phẩm dễ dàng sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ.

Khi có trường hợp nguy hiểm bạn chỉ cần chui người qua dây đai và thả mình tự do xuống. Với thiết kế cao su êm ái giúp người dùng không bị tổn thương vùng nách. Đặc biệt có thể sử dụng cho người già và trẻ nhỏ. Không cần tập luyện trước cũng có thể sử dụng được sản phẩm.

sử dụng dây thoát hiểm nikawa vào lúc nào

Sản phẩm dễ dàng sử dụng với cả người già và trẻ nhỏ

Hai đầu đai cao su giúp người sử dụng có thể thay phiên hoạt động bởi cấu tạo như dây ròng rọc và hai dây đai. Khi 1 người tiếp đất thì người thứ 2 có thể lên nhanh chóng.

 • Với chỉ một bộ dây thoát hiểm, có thể sử dụng được nhiều lần với cả gia đình

Khác với các sản phẩm thoát hiểm khác, dây thoát hiểm vừa dễ cất trữ vừa có khả năng sử dụng lâu dài.

 • Thoát hiểm nhanh chóng, an toàn với dây thoát hiểm Nikawa

Dây thoát hiểm Nikawa được thiết kế với hai đầu đai cao su luân phiên sử dụng dễ dàng nhanh chóng hơn. Giúp bạn nhanh chóng thoát hiểm cho cả gia đình nhanh nhất có thể khi có sự cố xảy ra.

khách hàng tin tưởng chất lượng sản phẩm

Dây thoát hiểm Nikawa được sử dụng dễ dàng nhanh chóng giúp bạn nhanh chóng thoát hiểm cho cả gia đình nhanh nhất có thể khi có sự cố xảy ra

Toàn bộ các bộ phận sản phẩm đều được làm từ chất liệu chống cháy, với tải trọng cũng được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng. Sản phẩm được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

2. Chọn dây thoát hiểm phù hợp cho gia đình.

Chiều dài sản phẩm dây thoát hiểm khá đa dạng, phù hợp với chiều cao ngôi nhà của bạn có thể lựa chọn các độ dài khác nhau để sử dụng.Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn chiều dài dây như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà.

Lấy thí dụ, với sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa đang có rất nhiều chiều dài để bạn lựa chọn. Bạn cần biết chiều cao nơi cần sử dụng dây thoát hiểm so với mặt đất có chiều cao là bao nhiêu thì sẽ có phương án lựa chọn dây thoát hiểm cho phù hợp.

thang dây thoát hiểm nikawa cho gia đình

Chiều dài sản phẩm dây thoát hiểm khá đa dạng, phù hợp với chiều cao ngôi nhà của bạn

 • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F có độ dài dây là 9m thông thường sẽ được sử dụng cho tầng thứ 3 của ngôi nhà. Cũng với độ dài này bạn cũng có thể sử dụng cho tầng 2.

 • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-5F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-5F có độ dài dây là 15m thông thường sẽ được sử dụng cho tầng thứ 5 của ngôi nhà. hoặc có thể sử dụng cho gia đình ở tầng thứ 4.

 • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-7F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-7F có độ dài dây là 21m thông thường sẽ được sử dụng cho tầng thứ 7 của ngôi nhà. hoặc có thể dùng phù hợp cho gia đình ở tầng 6

Cách sử dụng dây thoát hiểm Nikawa

Hướng dẫn cách sử dụng dễ dàng dây thoát hiểm Nikawa Nhật Bản

 • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-9F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-9F có độ dài dây là 27m thông thường sẽ được sử dụng cho tầng thứ 9 của ngôi nhà. hoặc có thể sử dụng cho gia đình ở tầng 8 cũng phù hợp

 • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-11F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-11F có độ dài dây là 33m thông thường sẽ được sử dụng cho tầng thứ 11 của ngôi nhà. hoặc có thể sử dụng cho gia đình ở tầng 10

 • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-15F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-15F có độ dài dây là 45m thông thường sẽ được sử dụng cho tầng thứ 15 của ngôi nhà. hoặc cũng có thể sử dụng cho gia đình ở tầng 15 của ngôi nhà

không nên sử dụng dây thoát hiểm có dây quá dài

Lựa chọn dây quá dài sẽ khiến khó thao tác và cũng dễ gặp phải tình trạng khó luân phiên khi sử dụng

Lựa chọn độ dài dây phải phù hợp bởi khi xảy ra sự cố, nếu dây quá ngắn sẽ không thể cứu được người, người sử dụng sẽ bị lơ lửng trong không gian và cũng không thể cứu được người vẫn còn ở trên. Lựa chọn dây quá dài sẽ khiến khó thao tác và cũng dễ gặp phải tình trạng khó luân phiên khi sử dụng.

Chúc bạn có thể chọn mua cho mình sản phẩm dây thoát hiểm chất lượng, phù hợp với gia đình nhất nhé.

Ý kiến về: Nên chọn mua dây thoát hiểm chất lượng chính hãng giá ưu đãi nào?
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí