Dây thoát hiểm chung cư là sản phẩm của thời đại những căn hộ chung cư mọc lên ở các thành phố lớn. Nếu như có dịp tham quan các thành phố lớn trên thế giới bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi hầu hết các căn hộ chung cư ở các nước đều được trang bị sản phẩm dây thoát hiểm. Đây chính là sản phẩm bắt buộc khi họ sinh sống ở chung cư để đảm bảo tự thoát hiểm cho bản thân gia đình.

Tuy nhiên ở Việt Nam dây thoát hiểm còn là vật dụng khá mơ hồ đối với người dân đặc biệt là những người dân đang sử dụng và sinh sống trong các tòa nhà cao tầng, chung cư hiện nay. Dây thoát hiểm dùng để làm gì? Sử dụng dây thoát hiểm vào thời điểm nào?

Cháy tòa nhà chung cư

– Hỏa hoạn xảy ra ở chung cư, nhà cao tầng: Hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào đặc biệt đối với những tòa nhà cao tầng – chung cư không có hệ thống phòng cháy chữa cháy hỏa hoạn tốt sẽ rất dễ bị gây nguy hiểm. Những trường hợp hỏa hoạn xảy ra, thang bộ hay cầu thang máy đều không phải làm phương án tốt nhất giúp bạn thoát hiểm mà có thể gây nguy hiểm hơn.

Đây là lúc bạn nên trang bị một bộ dây thoát hiểm cho gia đình, để không phải chen chúc nhau thoát hiểm.

– Với các trường hợp nguy hiểm xảy ra như (trộm, cướp, khủng bố, tòa nhà bị tấn công, hay hư hỏng) cũng có thể sử dụng dây thoát hiểm để nhanh chóng thoát ra khỏi tòa nhà.

Động đất

– Đặc biệt với các trường hợp động đất xảy ra khiến tòa nhà hư hỏng nặng bạn không thể sử dụng thang máy hay thang bộ thì dây thoát hiểm đúng là vị cứu tinh của bạn nhanh chóng – an toàn nhất

Cháy lớn ở quán Karaoke

– Quán Karaoke hầu hết các quán Karaoke có nguy cơ cháy nổ rất cao và thực tiễn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng đều có những đám cháy gây thiệt mạng về người rất thương tâm. Chính vì thế các quán Karaoke nếu được trang bị dây thoát hiểm để sử dụng có thể giúp tự ứng cứu trong các trường hợp cháy nổ xảy ra bất ngờ.

Dây thoát hiểm cũng có thể sử dụng để lau kính bên ngoài tòa nhà chung cư rất an toàn, nhanh chóng.

Sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa với cách sử dụng đơn giản nhưng lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không kể người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng sản phẩm này. Với bộ điều tốc an toàn đảm bảo cho tốc độ dây rơi xuống không bị quá nhanh hay quá chậm. Dây đặc biệt chống cháy không thể bị đứt trong quá trình sử dụng bởi dây thoát hiểm Nikawa có khả năng chịu tải trọng lên tới 900~1000kg.

Trên đây là những trường hợp có thể sử dụng dây thoát hiểm Nikawa. Đặc biệt với những ai đang ở nhà cao tầng hoặc chung cư đều cần thiết phải trang bị dây thoát hiểm để đề phòng các trường hợp khẩn cấp xảy ra. Liên hệ Hotline: 024 6672 0000 để được tư vấn chọn mua dây thoát hiểm phù hợp với độ cao mà bạn đang sinh sống.