Tình trạng làm giả thang nhôm rút Nikawa thật đáng báo động. Với thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản. Là thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thang nhôm rút chất lượng cao đã đưa sản phẩm đến hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng về mạng lưới trên toàn quốc Nikawa còn phải đối đầu với những thương hiệu thang giá rẻ chất lượng kém làm nhái sản phẩm bê y nguyên mẫu mã sản phẩm, tem mác,…. để đánh lừa người tiêu dùng.

Mặc dù hàng năm Nikawa luôn có chính sách thay đổi mẫu mã sản phẩm để tránh tình trạng làm giả nhưng tình trạng này vẫn đang tiếp diễn và ngày càng ở mức báo động. Nếu như trước đây Nikawa đã từng cảnh báo về tình trạng các website giả hãng Nikawa, các hãng thang làm giả mã thang rút Nikawa. Sau thời gian thay đổi mẫu mã sản phẩm, vài tháng nay các đơn vị lại tiếp tục nhập thang có mẫu mã, màu sắc tương đương. Đặc biệt phần tem nhãn được thiết kế riêng của Nikawa cũng bị đánh cắp ý tưởng và chỉ thay đổi mã hàng.

Vì vậy hãy đọc ngay những cách phân biệt dưới đây để không bị mua phải sản phẩm giả kém chất lượng nhé.

– Hình thức: Thang nhôm rút Nikawa là sản phẩm có hình thức khá bắt mắt. Vỏ thùng có hình sản phẩm có mã sản phẩm cụ thể, các tiêu chuẩn như CE, EN131, mã vạch sản phẩm. Thang giả Nikawa sẽ không có vỏ thùng của hãng.

– Sản phẩm: Thang có bao gồm phiếu bảo hành sản phẩm của hãng bên trong vỏ thùng. Bạn nên đọc kỹ các thông số kỹ thuật cụ thể để đảm bảo các thông số như cân nặng, chiều cao, chất lượng đảm bảo. Thang nhôm kém chất lượng thường có chiều cao không chính xác, nhẹ cân hơn so với thang Nikawa (lượng hợp kim nhôm mỏng và kém chất lượng)

Nút bấm, khóa chốt tự động hoạt động linh hoạt không bị giắt khó sử dụng. Các ống thang có độ dày từ 1.2-1.5mm. Để đảm bảo cho tải trọng thang là 150kg. Chân thang bọc nhựa ABS chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Hai ống chân thang được dán tem thang, tem bảo minh và tem chống hàng giả của Bộ Công An. Đặc biệt phần tem thang đã có rất nhiều đơn vị lấy ý tưởng và sử dụng chỉ thay đúng mã sản phẩm vào. Khiến khách hàng rất khó nhận biết nếu sản phẩm không có vỏ thùng đi kèm. Ngoài việc sử dụng tem thang giống tới 90% thì các đơn vị cũng thay đổi màu sắc thang để giống hình thức thang nhôm rút Nikawa tới hơn 90% khiến khách hàng thực sự hoang mang.

– Giá: bạn có thể thấy việc Nikawa đã cam kết bán sản phẩm với giá NY trên toàn quốc. Tuy nhiên, một số đơn vị làm giả thang bán với giá rất thấp đi kèm chất lượng sản phẩm đặc biệt kém.Vì thế gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu và làm thị trường thang nhôm bị lũng đoạn về giá sản phẩm.

– Chính sách bảo hành: Với các hãng thang giá rẻ làm nhái sản phẩm thương hiệu Nikawa chỉ có thời gian bảo hành thang từ 6-12 tháng. Nikawa đã điều chỉnh thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng để cam kết chất lượng sản phẩm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng.

Vì thế với các thay đổi liên tục về mẫu mã hình thức sản phẩm. Nikawa hi vọng sẽ sớm khắc phục được tình trạng làm giả sản phẩm và giả mẫu mã thương hiệu Nikawa gây hoang mang cho người sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn mua sản phẩm thang nhôm rút Nikawa chính hãng để có độ bền sản phẩm cao hơn