NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !

Dụng cụ cầm tay chắc hẳn không còn xa lạ với tất cả mọi người. Đặc biệt, với cánh mày râu thường xuyên phải làm các công việc sửa chữa, bảo dưỡng, thì đây là trợ thủ hỗ trợ rất hữu ích.

Các sản phẩm của Nikawa luôn đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, Nikawa đang cung cấp các sản phẩm chính hãng như: máy khoan điện cầm tay, máy khoan pin cầm tay, máy cắt đa năng, máy mài đa năng. Phân phối độc quyền trên cả nước.

Hầu hết sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu và tiêu chuẩn an toàn được sử dụng tại Đức – Một trong những tiêu chuẩn gắt gao nhất trên thị trường hiện nay. Với sự cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, kiểu dáng, chức năng, cùng với giá thành hợp lý, Nikawa tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Dụng cụ cầm tay – Trợ thủ của phái mạnh

Trong mỗi một gia đình, bộ dụng cụ cầm tay được xem là vật dụng khá cần thiết. Sản phẩm giúp các công việc sửa chữa, lắp đặt trong gia đình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đâu chỉ vậy, với các anh thợ sửa chữa, thợ điện,… thì bộ dụng cụ luôn là người bạn đồng hành. Nhưng làm sao để lựa chọn được bộ dụng cụ cầm tay chính hãng, chất lượng và an toàn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ dụng cụ Nikawa có một không hai.

Đặc điểm của bộ dụng cụ cầm tay Nikawa chính hãng

Dụng cụ cầm tay Nikawa được tung ra thị trường với những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo an toàn. Chẳng hạn như máy khoan, máy khoan điện cầm tay, máy khoan pin cầm tay, máy cắt đa năng, máy cắt sắt, máy mài đa năng. Mỗi dòng máy mang đến những chức năng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Dụng cụ cầm tay Nikawa

Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được phân phối độc quyền trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, có nhiều sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tin dùng như bộ dụng cụ cầm tay đa năng với nhiều món đồ dụng cụ nhỏ để hỗ trợ người dùng nhiều nhất, sau đó là máy khoan, máy cắt,… Tất cả được cung cấp chính hãng, đảm bảo chất lượng Nhật Bản chất lượng cao và giá phù hợp với người tiêu dùng.

Dụng cụ cầm tay Nhật Bản chính hãng chất lượng cao 

Không chỉ những sản phẩm dụng cụ cầm tay mà tất cả sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng quốc tế châu Âu kiểm định và tiêu chuẩn an toàn được sử dụng tại Đức. Đây là một trong nhưng tiêu chuẩn gắt gao nhất mà các doanh nghiệp khó mà đáp ứng được trên thị trường kinh tế cạnh tranh như hiện nay.

Bên cạnh đó, sản phẩm Nikawa như dụng cụ cầm tay Nhật Bản chúng tôi tự tin rằng luôn đáp ứng được những nhu cầu khó nhất của người tiêu dùng Việt. Đồng thời sẽ luôn ngày càng được nhiều người tiêu dùng ủng hộ lâu dài.

Ngoài được cấp cũng chứng nhận kiểm định, tất cả sản phẩm được thiết kế gia công theo công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Nên khó có thể tìm ra lỗi của sản phẩm khi sử dụng. Hơn hết, màu sắc thiết kế bắt mắt, tinh tế, mang tính công nghiệp cao. Có thể dễ dàng tìm thấy và cũng không dễ bám bụi bẩn khi sử dụng.

Dụng cụ cầm tay giá rẻ đáp ứng nhu cầu người dùng 

Một sản phẩm chất lượng Nhật Bản đã được kiểm định cao qua bao nhiêu quy trình như vậy mà lại có giá rẻ nhất trên thị trường. Người tiêu dùng có tin được không? Đương nhiên, một sản phẩm tốt có giá cả phù hợp luôn luôn là lựa chọn tốt cho mọi người.

Dụng cụ cầm tay giá rẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đồng thời cũng sẽ dễ dàng chấp chận dễ dàng thanh toán. Do đây là bộ dụng cụ cần thiết cho mỗi gia đình, nên không có lý do gì mà bạn lại không tìm hiểu bộ dụng cụ này của chúng tôi. Nikawa luôn luôn hy vọng tất cả những khách hàng đến với Nikawa đều tìm được những sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán và nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm đại lý phân phối dụng cụ cầm tay trên toàn quốc

Với mong muốn mang các sản phẩm thang nhôm và dụng cụ cầm tay thương hiệu Nikawa Nhật Bản tới gần nhất người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm đại lý trên toàn quốc. Mục tiêu đồng hành cùng đại lý vì sự an toàn của người tiêu dùng và sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Nikawa luôn đưa ra những chính sách để khuyến khích đại lý đồng hành lâu dài.

Mua dụng cụ cầm tay , máy khoan, máy mài, máy cắt, máy cưa, máy bắn đinh chính hãng ở đâu?

Hiện tại hệ thống đại lý của Nikawa đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Bạn có thể đặt hàng qua mạng hoặc đến cửa hàng đại lý chính hãng của Nikawa gần nhất. Hoặc có thể Inbox trực tiếp trên website của hãng để được tư vấn về sản phẩm và được cung cấp địa chỉ gần nhất.

Để xem chi tiết về sản phẩm xin truy cập website chính thức của Nikawa: www.nikawa.vn hoặc gọi tới hotline: 024.6672.0000 – 0243.8622.888 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.