Nếu như các sản phẩm thang nhôm thông thường trên thị trường có độ cao đến 6m là tối đa thì thang nhôm trượt công nghiệp có thể sử dụng với những chiều cao gấp đôi hoặc tới gấp 3 các sản phẩm thang thông thường trên thị trường hiện nay. Thang công nghiệp được lựa chọn sử dụng trong các khu công nghiệp với chất liệu đặc biệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc ở độ cao cao hơn bình thường. Với đặc thù thang có chiều cao vượt trội Thang trượt công nghiệp phải trải qua các kiểm định gắt gao trước khi được đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng. Thang trượt công nghiệp có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn khi làm việc tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều dưới đây trước khi sử dụng thang nhôm trượt công nghiệp áp dụng vào công việc của mình:

– Kiểm tra thang trước khi sử dụng: thang công nghiệp thông thường một mình bạn không thể tự mình thao tác được đặc biệt là người Việt Nam (tầm vóc nhỏ bé). Trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra thật kỹ độ chắc chắc từng bậc thang,dây kéo không bị hư hỏng và thanh trượt trơn chu, khóa móc hoạt động tốt.

Kiểm tra bậc thang đảm bảo không có dầu, mỡ trơn trên mặt bậc đây là điều đặc biệt quan trọng để bạn đảm bảo không bị trượt chân khi di chuyển trên thang gây nguy hiểm. Nếu có dầu mỡ hãy đảm bảo lau thật sạch mặt bậc trước khi sử dụng để không bị trơn trượt khi leo trên thang.

– Đặt thang: Thang trượt có trượt đôi và trượt ba đoạn với mỗi loại bạn đều có thể sử dụng với chiều cao khác nhau. Trượt thang đến chiều cao ưng ý thì dừng lại. Đặt ngọn thang vào mặt phẳng chắc chắn sao cho tạo với mặt đất một góc 70-75 độ. Hãy đảm bảo chiều cao đủ để thực hiện  công việc của bạn không quá cao hoặc quá thấp khiến bạn phải vươn người để làm việc rất nguy hiểm.

Chú ý tới vị trí đặt thang, đảm bảo mặt đặt thang chắc chắn không bị lún hay trơn trượt, điều này giúp bạn yên tâm khi ở trên thang làm việc mà không cần lo sợ thang không chắc chắn hay trơn trượt.

– Mắc cài thang chắc chắn đảm bảo không bị trượt xuống khi sử dụng, mắc cài có ở đầu trên thang và giữa thang để cố định chiều cao sử dụng.

– Người sử dụng thang: Trước khi sử dụng thang bạn phải đảm bảo không sợ độ cao, và không uống rượu trước khi dùng thang. Đeo giày có độ ma sát tốt đảm bảo không trơn trượt khi trèo trên các bậc thang.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thang trượt công nghiệp Nikawa bạn nên tuân thủ các lưu ý trên không bị thương hay tai nạn ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Nikawa chuyên cung cấp, phân phối các dòng sản phẩm thang công nghiệp có kiểm định chất lượng phù hợp sử dụng cho các khu công nghiệp, công trình xây dựng,…. Liên hệ: 024 6672 0000 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thang trượt công nghiệp Nikawa chất lượng tốt nhất nhé.

Một số mẫu thang trượt công nghiệp Nikawa được nhiều người tin dùng:

 

Thang nhôm 2 đoạn NIKAWA NKT-A16

– Kích thước đóng: 505*43*12cm
– Số bậc 16
– Khoảng cách bậc: 30cm
– Độ rộng chân thang: 43cm
– Chiều cao sử dụng thấp nhất: 505cm
– Chiều cao sử dụng tối đa: 870cm
– Trọng lượng thang: 23kg
– Trọng lượng đóng gói: 23,5kg
– Số đoạn: 02
Tải trọng thang: 150kg,
Độ dày: 3mm
SP gồm 02 móc treo
Chất liệu: Nhôm hợp kim
Bảo Hành: 18 Tháng
Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-120
– Kích thước đóng: 530*45*21 cm
– Độ rộng chân thang: 45cm
– Chiều cao bậc: 30cm
– Chiều cao sử dụng thấp nhất: 530cm
– Chiều cao sử dụng tối đa: 1200cm
– Trọng lượng thang: 32kg
– Trọng lượng đóng gói: 32,5 kg
– Số đoạn: 03
– Số bậc: 3*16
– Tải trọng thang: 150 kg,
– Độ dày: 3mm
– SP gồm 2 móc treo
– Chất liệu: sợi thủy tinh cách điện
– Bảo Hành: 18 Tháng
– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm