Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng hỗ trợ trong các công việc của gia đình? Bạn không biết nên mua xe đẩy hàng nào cho phù hợp với nhu cầu? Đừng lo Nikawa sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn chiếc xe đẩy hàng cho gia đình để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong gia đình.

1. Xe đẩy hàng đi chợ Nikawa NK-60DN

Với thiết kế đặc biệt gấp gọn tuyệt đối với giúp tiết kiệm không gian cất trữ. Xe có tải trọng từ 50-60kg giúp bạn trong công việc đi chợ, di chuyển đồ vật có tải trọng dưới 60kg. Xe đẩy đi chợ có thiết kế đơn giản với hai bánh xe và phần tay cầm có thể điều chỉnh được chiều cao phù hợp với người sử dụng. Sau khi sử dụng xong xe được gấp gọn tuyệt đối với phần bánh xe gấp gọn giúp bạn dễ dàng mang theo, cất trong nhà. Ngoài ra xe còn được trang bị một sợi dây co giúp bạn cố định đồ vật khi di chuyển quãng đường dài.

2. Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

Với tải trọng 100kg và thiết kế đặc biệt, có khả năng gấp gọn toàn bộ phần tay cầm và bánh xe vào mặt sàn. Xe có tải trọng 100kg phù hợp với việc vận chuyển đồ đạc trong gia đình. Mặt sàn được làm từ nhựa PP không cong vênh sau quá trình sử dụng, tay cầm có thể điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp với chiều cao của người sử dụng. Bánh xe cao su di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình.

Hai xe đẩy hàng trên là sản phẩm phù hợp cho các công việc gia đình nhẹ nhàng di chuyển sản phẩm với tải trọng không quá cao. Với thiết kế thông minh, bạn không cần phải lo lắng về quá trình cất trữ sản phẩm sẽ mất diện tích bởi hai sản phẩm đều thu gọn tuyệt đối. Với thời gian bảo hành lên tới 18 tháng, cam kết chất lượng đặc biệt sử dụng lâu dài trong gia đình. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng xe đẩy.

Nếu còn băn khoăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm xe đẩy hàng sử dụng cho gia đình hãy gọi ngay Hotline: 024 6672 0000 để được tư vấn lựa chọn về sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.