Thang nhôm gấp đa năng Nikawa được lựa chọn khá nhiều trong thời gian vừa qua. Với chất lượng tuyệt vời, sản phẩm được cải tiến vượt bậc và có mặt ở trên các thị trường châu Âu, Châu Mỹ,….Thang gấp đa năng Nikawa là sản phẩm thang đa năng được sử dụng ở rất nhiều địa hình khác nhau. Với thiết kế đặc biệt của nó bạn có thể linh hoạt sử dụng thang ở bất cứ đâu, bất cứ tư thế nào

Nếu như trên thị trường các sản phẩm thang gấp đa năng đều có lớp hợp kim nhôm bên ngoài màu bạc thì thang gấp đa năng Nikawa với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp phủ bên ngoài là lớp sơn lì tĩnh điện tạo vẻ mạnh mẽ đặc biệt cho sản phẩm. Thang gấp đa năng Nikawa đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm thông số kỹ thuật đáp ứng những yêu cầu khắt khe ở các khu công nghiệp.

Với cải tiến đặc biệt là chiếc khóa bản lề chắc chắn tuyệt đối giúp thang có thể linh hoạt sử dụng ở các tư thế khác nhau như: duỗi thẳng, chữ A, chữ L,…

Linh hoạt sử dụng trong nhiều công việc: với  khả năng biến hóa đa dạng phù hợp với từng điều kiện địa hình khác nhau. Bạn có thể sử dụng thang trong gia đình hay sử dụng cho các công việc của mình. Với tải trọng lên tới 150kg bạn có thể đứng thoải mái trên chiếc thang làm việc mà không hề có cảm giác rung lắc. Ngoài ra còn có thể làm giàn giáo nếu cần.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa có thể thay thế được khá nhiều loại thang khác nhau để cùng sử dụng như: thang chữ A, thang ghế gia đình, thang bàn, thang chữ I,….Vì thế thang gấp đa năng được lựa chọn sử dụng trong gia đình rất nhiều. Với khả năng đa dạng của mình thang gấp đa năng Nikawa đã chiếm trọn trái tim nhiều khách hàng.

Sản phẩm hiện đang có 4 mã với các chiều cao khác nhau để bạn lựa chọn. Với các công việc thông thường sử dụng trong gia đình bạn có thể lựa chọn các mẫu thang như: Nikawa NKB-43 hoặc Nikawa NKB-44. Với các công việc trong khu công nghiệp hoặc đòi hỏi chiều cao lớn hơn bạn có thể lựa chọn các mẫu thang như: Nikawa NKB-44; Nikawa NKB-45 hoặc Nikawa NKB-46.

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bứt phá của các sản phẩm thang nhôm gấp đa năng Nikawa bạn đã thử trải nghiệm sản phẩm này trực tiếp chưa?