Nếu bạn chưa sử dụng xe đẩy hàng để sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa thì bạn đang mất khá nhiều sức lao động cho công việc này. Hãy sử dụng xe đẩy hàng để việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa trong gia đình, nhà hàng, quán ăn, công xưởng, nhà máy, bến tàu,…. đều có thể sử dụng vật dụng này.

Xe đẩy hàng Nikawa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc vận chuyển hàng hóa. Khi hàng hóa chất đống cần được vận chuyển – di chuyển xe đẩy hàng sẽ là vị cứu tinh của bạn giúp bạn vận chuyển – di chuyển hàng hóa linh hoạt, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Xe đẩy hàng 4 bánh có thể tiết kiệm tới 80% công sức lao động ngoài ra còn rất an toàn cho người vận chuyển và đảm bảo hàng hóa vận chuyển ngoài ra còn rút ngắn thời gian vận chuyển và giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Trên thị trường hiện nay bạn có thể các sản phẩm xe đẩy hàng có tải trọng khác nhau như: 60kg – 100kg – 150kg – 180kg – 250kg – 300kg – 600kg. Với những tải trọng thấp bạn có thể sử dụng trong các công việc gia đình, cửa hàng cần di chuyển hàng hóa với trọng lượng không quá nặng. Ngoài ra với các trọng lượng hàng hóa trên 200kg ở các công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp bạn có thể sử dụng xe đẩy hàng với tải trọng lớn.

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-100F

Hiện tại Nikawa đang cung cấp các dòng xe đẩy hàng với các tải trọng đa dạng 60kg – 100kg – 150kg – 180kg – 250kg – 300kg – 600kg phù hợp với các công việc trong các môi trường khác nhau từ gia đình đến nhà xưởng, khu công nghiệp. Với sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe, mỗi sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa đều có độ bền cao và dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều nhờ cấu trúc trục bánh xe đặc biệt chắc chắn.

Xe đẩy hàng chống ồn Nikawa WFA-600Y

Dòng xe đẩy hàng chống ồn Nikawa nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Được làm từ những chất liệu tốt nhất mặt sàn làm từ nhựa PP nguyên chất bền màu, không bị tác động bởi thời gian hay tác động bởi môi trường bên ngoài. Bánh xe cao su nguyên chất có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng dễ dàng hơn.

Với rất nhiều Model xe đẩy với tải trọng khác nhau bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy để xe đẩy hàng Nikawa xóa tan nỗi lo của bạn trong việc vận chuyển – di chuyển hàng hóa nhé.