Máy cưa gỗ hay còn gọi là máy cắt gỗ, máy cưa đĩa, máy cưa gỗ cầm tay thuộc dòng máy cưa gỗ cỡ nhỏ giúp bạn hoàn thành công việc cắt những miếng gỗ theo hình thù mà bạn mong muốn. Máy cưa gỗ cầm tay là người bạn đặc biệt thân thiết với những người thợ làm mộc hoặc đơn giản chỉ là những người thích thú muốn sáng tạo các vật dụng từ gỗ.

Trước đây với những chiếc cưa tay bạn không thể có những đường cưa đẹp mắt hay cần phải tới tận xưởng cưa mới có thể làm việc được thì giờ đây bạn có thể sử dụng máy cưa cầm tay nhỏ gọn là có thể làm việc mình mong muốn.

Với hai mẫu máy cưa hiện tại Nikawa đang cung cấp, được rất nhiều phản hồi tích cực trên toàn quốc. Máy cưa Nikawa sẽ làm sự lựa chọn sáng suốt cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy cưa để làm đồ vật mình yêu thích hay phục vụ cho công việc.

Máy cưa Nikawa được đánh giá có thiết kế khá hợp lí vừa tay phù hợp cho người sử dụng. Với lưỡi cưa có độ bền cao và sắc bén đem lại đường cắt đẹp và gọn.

Bạn có thể tham khảo hai mẫu máy cưa đĩa cầm tay Nikawa đang cung cấp:

Máy cưa đĩa Nikawa NK-CS03
– Đường kính đĩa cưa 185mm
– Điện thế 230V
– Tần suất 50Hz
– Công suất 1200W
– Tốc độ quay 4500r/min
– Chức năng khóa phím trục chính: Khóa đòn bẩy để điều chỉnh độ sâu
Công suất cắt tối đa:
– 90 độ: 64mm
– 45 độ: 42mm

Máy cưa đĩa Nikawa NK-CS04
– Đường kính đĩa cưa 185mm
– Điện thế 230V
– Tần suất 50Hz
– Công suất 1400W
– Tốc độ quay 4500r/min
– Chức năng khóa phím trục chính: Khóa đòn bẩy để điều chỉnh độ sâu
– Cáp VDE 2m
Công suất cắt tối đa:
– 90 độ: 64mm
– 45 độ: 42mm

Với thương hiệu uy tín, giá thành hợp lí và hiện có mặt trên khắp đại lí trên toàn quốc bạn có thể tìm kiếm và mua sản phẩm rất dễ dàng. Hãy lựa chọn máy cưa đĩa Nikawa để công việc của bạn để đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy cưa đĩa có thể gây ra tai nạn lao động vì thế bạn cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy cưa.

Máy cưa gỗ cầm tay là một trong những vật dụng không thể thiếu với người làm gỗ hiện nay vì vậy hãy lựa chọn chiếc máy cưa có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn.