Thương hiệu thang nhôm Nikawa được biết đến là thương hiệu thang nhôm có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Vị trí số 1 có được nhờ chất lượng, mẫu mã sản phẩm không ngừng được cải tiến ngoài ra sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng cũng chính là một trong những yếu tố góp phần xây dựng thương hiệu thang Nikawa trở thành thương hiệu thang nhôm số 1 trên thị trường hiện nay.

Năm 2017 vừa qua với những sản phẩm được cải tiến đem lại chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường như: thang nhôm rút, thang nhôm gấp đa năng, thang chữ A, thang ghế gia đình,…. Hầu hết các sản phẩm được cải tiến nguyên liệu đến mẫu mã đem lại độ bền chắc cho sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Trong đó các sản phẩm như thang nhôm rút, thang gấp đa năng Nikawa luôn là ưu tiên số 1 cho khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm.

Năm 2017 hãng có ký hợp đồng bảo hiểm Bảo Minh trị giá 2 tỷ đồng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có bất cứ tai nạn nào gây thương tích, thương tật khi đang sử dụng thang nhôm Nikawa.

Chế độ bảo hành tuyệt vời, Nikawa có chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng. Thậm chí sản phẩm thang nhôm gấp đa năng Nikawa còn có bảo hành lên tới 24 tháng.

 

Nikawa giữ vững thương hiệu thang nhôm số 1 năm 2018

Năm 2017 mạng lưới đại lý của Nikawa mở rộng trên khắp toàn quốc tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, đem sản phẩm đến gần hơn nữa và khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Năm 2017 Nikawa có mặt tại Triển lãm Vietbuild được tổ chức tại các tỉnh thành trong cả nước (Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Cần Thơ) và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Sau mỗi kỳ triển lãm các sản phẩm thang nhôm đặc biệt được các bạn hàng – đại lý tin tưởng cùng kinh doanh sản phẩm trở thành đối tác quan trọng.

Lượng tiêu thụ thang nhôm Nikawa các sản phẩm như thang nhôm rút, thang gấp đa năng, thang ghế gia đình có sản lượng tiêu thụ tăng gấp đôi so với năm 2016.

Các sản phẩm của Nikawa luôn nhận được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể đặc biệt với giải thưởng Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016 cũng như một sự động viên khiến Nikawa tiếp tục đưa ra các sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn nữa, chất lượng hơn nữa.

Ngoài ra, đi đôi với chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm Nikawa luôn được đánh giá là phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2018 Nikawa sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm để giữ vững danh hiệu thang nhôm số 1 năm 2018. Luôn là thương hiệu thang nhôm đầu tiên được lựa chọn trong lòng khách hàng – luôn là top 1 về chất lượng, đồ bền sản phẩm.