Một trong những công dụng đặc biệt của của chiếc thang nhôm rút đó là trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của người thợ lắp camera. Để lắp đặt camera bạn cần phải trang bị các vật dụng cần thiết như dụng cụ cầm tay, máy khoan, camera và chiếc thang nhôm rút không thể thiếu được. Chỉ với một chiếc thang rút sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình làm việc, đặc biệt với khả năng rút gọn chiếc thang cũng dễ dàng di chuyển hơn rất nhiều.

Một số đặc điểm khiến chiếc thang rút được lựa chọn sử dụng cho các thợ lắp đặt camera:

– Thang nhôm rút có thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Thang rút đơn có thể sử dụng lắp đặt camera áp sát tường với các model để bạn có thể lựa chọn 3m2; 3m8; 4m4; 4m8. Với khả năng rút gọn lại bạn có thể điều chỉnh chiều cao của thang để phù hợp với công việc của mình nhất. Đặc biệt độ chắc chắn khi sử dụng thang cũng khiến bạn hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm

Với dòng thang nhôm rút đôi Nikawa bạn có thể sử dụng ở bất cứ địa hình nào. Vừa có thể dùng ở dạng duỗi thẳng vừa có thể dùng ở dạng chữ A. Đặc biệt linh hoạt khi sử dụng lắp camera ở các vị trí không có điểm tựa như khi sử dụng thang nhôm rút đơn.

– Khả năng rút gọn vượt trội mà không có chiếc thang nào sánh bằng. Thang nhôm rút Nikawa với khả năng rút gọn ấn tượng bạn có thể thu gọn thang nhanh chóng dễ dàng bảo quản sản phẩm và cũng dễ dàng di chuyển dùng thang. Một trong những đặc điểm đặc biệt quan trọng cho người thợ lắp Camera thường phải di chuyển liên tục.

– Sản phẩm được làm bởi chất liệu hợp kim nhôm cao cấp độ dày từ 1.2-1.5mm đặc biệt chắc chắn. Không bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng.

– Được bảo hành tới 18 tháng và có bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng. Thời hạn bảo hành hơn rất nhiều so với các hãng thang nhôm rút khác trên thị trường.

Với nhu cầu lắp đặt Camera ngày càng tăng cao việc sử dụng thang nhôm rút thay thế cho các sản phẩm thang tre, thang gỗ thông thường là điều cần thiết đặc biệt khi yêu cầu về an toàn lao động đang được đặc biệt chú ý.

Để thực hiện tốt công việc của mình hãy trang bị chiếc thang nhôm thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Giúp bạn luôn an tâm khi làm việc và tăng năng suất, hiệu quả khi làm việc cùng thang nhôm rút thông minh Nikawa