Việc nhà không khó vì đã có thang gấp đa năng Nikawa. Dòng thang nhôm gấp đa năng Nikawa quả thật vi diệu. Sử dụng thang gấp đa năng có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng hàng tá công việc nhà. Với thiết kế thông minh sử dụng linh hoạt ở nhiều tư thế, nhiều vị trí khác nhau. Thang nhôm gấp đa năng quả là vật dụng không thể thiếu để giúp bạn xử lý việc nhà nhanh chóng nhất. Đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán cận kề như thế này.

Dòng thang gấp đa năng Nikawa có hai loại thang khác nhau đó là: Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB và thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG. Hai sản phẩm đều có thể sử dụng được ở rất nhiều các tư thế khác nhau (lên tới 16 tư thế) và đặc biệt chắc chắn.

Nếu bạn lo lắng về chiếc thang sẽ khó sử dụng với địa hình như cầu thang, gác mái thì Nikawa khuyên bạn không cần phải lo lắng gì hết. Thang gấp đa năng Nikawa NKB và NKG đều có thể sử dụng được ở cầu thang, và đều có thể duỗi thẳng để sử dụng.

Cùng tìm hiểu một số công việc mà chỉ có hai chiếc thang này mới có thể đáp ứng được công việc nhà mà không phải những chiếc thang khác nhé.

– Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB và Nikawa NKG đều có thể sử dụng ở dạng chữ A: Phù hợp sử dụng cho việc thay thế bóng đèn, lau dọn trần nhà, lau bóng đèn, cửa sổ bởi chiều cao phù hợp để làm việc bạn không cần với hay sử dụng sản phẩm thang khác để dùng cùng. Gây nguy hiểm về người khi sử dụng.

– Sử dụng thang gấp đa năng bạn có thể sử dụng thang ở cầu thang để treo bóng đèn hay treo tranh hoặc sơn tường rất nhanh chóng mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Sử dụng thang cắt tỉa chăm sóc cây cối trong gia đình. Thang gấp đa năng với chiều cao có thể thay đổi linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng chăm sóc cây cối trước Tết.

– Lau chùi cửa kính, bóng đèn, bóng điện. Nhất là dịp Tết đến hầu hết các gia đình đều phải lau dọn nhà cửa. Với những vị trí cao thang nhôm gấp đa năng là sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào.

– Trang hoàng nhà cửa: nếu bạn muốn treo tranh lên cầu thang hay trang trí cho trần nhà thì đây là lúc phải sử dụng tới chiếc thang thần thánh thang gấp đa năng rồi. Có thang gấp đa năng Nikawa bạn sẽ chấp cả việc sử dụng thang trên cầu thang luôn đó nhé.

– Sửa mái nhà: Với những chiếc thang ghế thông thường bạn sẽ không thể sửa mái nhà được mà phải nhờ cậy vào chiếc thang gấp đa năng. Với khả năng biến hóa đa dạng thang gấp đa năng có thể sử dụng ở dạng chữ A và duỗi thẳng giúp bạn sửa mái nhà dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

– Hái quả trên cao: cây cao mà bắc thang tre hái quả thì cũng không an toàn chút nào. lựa thang gấp đa năng hái quả trên cao vừa an toàn mà việc hái quả sẽ dễ dàng biết bao. Mùa Tết nhớ sắm thang về hái bưởi nhé.

– Nếu gia đình có gác xép muốn cất trữ đồ trên cao thì không thể nào không nhờ cậy thang gấp đa năng được. Với tải trọng 150kg thang gấp đa năng Nikawa có thể giúp bạn vận chuyển các vật dụng không cần thiết lên gác xép hoặc các vị trí trên cao mà bạn không thể với tới được.

Còn chần trừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình chiếc thang gấp đa năng Nikawa này bạn nhỉ. Nếu cần tư vấn về chiều cao bạn nhớ liên hệ lại vào hotline: 024 6672 0000.