Xe đẩy hàng Nikawa dịp cuối năm lượng mua tăng đột biến. Sau một năm 2017 gia nhập thị trường xe đẩy hàng, những mẫu xe đẩy hàng Nikawa đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hiện nay các dòng xe đẩy hàng Nikawa có chất lượng khá nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Xe đẩy có chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt dòng xe đẩy chống ồn được đặc biệt các khu công nghiệp quan tâm.

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, lượng mua xe đẩy hàng Nikawa tăng đột biến kể cả khách lẻ và khách công ty, khu công nghiệp. Với khách lẻ thường lựa chọn chiếc xe đẩy Nikawa FWS-100F bởi thiết kế khá đặc biệt của nó. Với tải trọng 100kg Nikawa FWS-100F là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sử dụng xe đẩy và các công việc nhẹ nhàng đẩy hàng hóa, đồ đạc trọng lượng không quá 100kg, đặc biệt thích hợp cho các gia đình.

Ngoài xe đẩy Nikawa FWS-100F mẫu xe đẩy hàng được lựa chọn nhiều nhất trong dịp cuối năm này đó là xe đẩy Nikawa FWS-180 với tải trọng 180kg khá khác so với các sản phẩm khác trên thị trường thường có tải trọng 150kg hoặc 200kg. Với thiết kế khá bắt mắt đặc biệt với sàn nhôm chất lượng cao xe đẩy hàng Nikawa FWS-180 được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tốt và độ bền cao.

Đối với khách hàng khu công nghiệp hay doanh nghiệp sự lựa chọn lại có chút khác biệt so với khác lẻ. Dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất là sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa chống ồn với 3 mức tải trọng 150kg – 300kg – 600kg. Với bánh xe làm từ cao su nguyên chất xe đẩy di chuyển êm ái đặc biệt không gây tiếng ồn.

Xe đẩy tải trọng 150kg – 300kg và đặc biệt là 600kg được lựa chọn nhiều. Xe di chuyển êm ái không gây tiếng ồn, mặt sàn được làm từ nguyên liệu nhựa PP cao cấp, nguyên chất giúp xe đẩy có độ bền cao vượt trội hơn so với các sản phẩm khác có cùng tải trọng. Với sàn nhựa chắc chắn kết hợp tay đẩy vững chắc có thể gấp gọn lại vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn và bảo quản sản phẩm tốt hơn. Riêng sản phẩm có tải trọng 600kg (xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y) có khả năng chịu tải trọng lớn vượt trội so với các sản phẩm khác, có thiết kế đặc biệt chắc chắn tạo cảm giác an toàn khi sử dụng cho người tiêu dùng ngay lần đầu trải nghiệm sản phẩm.

Với chất lượng cao xe đẩy hàng Nikawa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn mua xe đẩy hàng trong dịp cận Tết này. Liên hệ: 024 6672 0000 hoặc 028 6294 8357 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé.