Năm 2017 lượng thang nhôm rút được bán ra thị trường tăng khủng khiếp. Với chất lượng số 1 thị trường hiện nay, các sản phẩm thang rút của Nikawa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Cùng xem những mã thang nhôm rút nào đã làm náo động thị trường năm 2017 vừa qua nhé:

– Thang nhôm rút Nikawa NK-38: một mã đã hót từ rất nhiều năm nay, với chiều cao 3m8 phù hợp với hầu hết các công việc từ gia đình đến kinh doanh cá nhân hay công nghiệp. Với chiều cao rút gọn 87cm và cân nặng là: 10.8kg khá phù hợp để di chuyển và mang vác theo cùng. Đặc biệt là việc di chuyển thang bằng xe máy sẽ dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều so với việc phải di chuyển chiếc thang tre cồng kềnh trên đường gây mất an toàn.

Thang nhôm rút Nikawa NK-38 được các người thợ lắp Camera hay viễn thông, điện lực sử dụng thường xuyên và liên tục để đảm bảo công việc phải di chuyển nhiều chiếc thang sẽ giúp bạn an toàn hơn khi lưu thông trên đường phố và cũng an toàn hơn

– Thang nhôm rút Nikawa NK-48 với chiều cao đặc biệt ấn tượng lên tới 4m8 là sự lựa chọn đặc biệt của các đơn vị viễn thông như FPT và Viettel. Năm 2017 vừa qua các đơn vị viễn thông đã hết sức tin tưởng sản phẩm thang nhôm rút Nikawa. Với chất lượng tốt Nikawa đã đánh bật hàng loạt các thương hiệu khác trên thị trường để trở thành đơn vị cung cấp thang cho các tập đoàn viễn thông lớn trên toàn quốc. Đặc biệt là mã thang rút NK-48.

– Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-44AI: Nếu như những chiếc thang đơn được nhiều người lựa chọn sử dụng lắp đặt viễn thông thì thang nhôm rút đôi lại khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng. Với khả năng biến hóa chiều cao linh hoạt, khả năng thu gọn khi không sử dụng giúp dễ di chuyển thang rút đôi đã hỗ trợ được các công việc gia đình, viễn thông, điện lực, truyền hình cáp,…

Thang rút đôi Nikawa còn có sản phẩm Nikawa NK-56AI là sản phẩm thang nhôm rút cao nhất hiện nay, với chiều cao duỗi thẳng hết cỡ là 5m6 cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Thang nhôm rút là sản phẩm chủ lực của thương hiệu thang nhôm Nikawa. Với thiết kế chắc chắn, chất nhôm dày dặn thang nhôm rút Nikawa là sản phẩm khiến cho không ai có thể chối từ. Với số lượng khách hàng tăng đột biến năm 2017 sản phẩm thang nhôm rút Nikawa vẫn sẽ là sản phẩm có số lượng tiêu thụ cao nhất trong các dòng thang hiện nay Nikawa đang cung cấp.