Một sản phẩm được rất ít người lựa chọn nhưng không kém phần tiện dụng – thang bàn Nikawa. Vì có cách sử dụng khá giống với thang ghế gia đình nên nhiều người lựa chọn thang ghế thay cho thang bàn. Tuy nhiên với lượng khách hàng còn lại lại có nhu cầu đặc biệt phải cần sử dụng tới thang bàn. Hãy cùng Nikawa tìm hiểu những ưu nhược điểm của thang nhôm bàn Nikawa:

 

– Ưu điểm của thang bàn Nikawa:

Thang bàn là loại thang có mặt thang to hơn rất nhiều so với các sản phẩm thang nhôm thông thường,.Thang bàn Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có chất lượng cao và độ bền vượt trội đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Có nhiều chiều cao khác nhau để sử dụng, mặt thang có độ rộng lớn – đặc trưng của sản phẩm giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng trên mặt thang. Độ rộng thang không chỉ giúp người sử dụng đứng vững chắc mà còn có thể để thêm đồ vật hỗ trợ trong quá trình làm việc (sơn tường có thể vừa đứng trên thang vừa đặt thùng nước sơn trên thang)

Thang sẽ được gập chân lại sau khi sử dụng giúp bạn tiết kiệm không gian cất trữ và dễ dàng di chuyển thang khi cần thay đổi địa điểm làm việc.

Sử dụng linh hoạt trong các công việc trong gia đình: cắt tỉa cây cảnh, sơn tường, trang trí nhà cửa, làm bàn uống nước, làm ghế ngồi,….

Hiện tại có các loại thang bàn với kích thước mặt bàn để bạn có thể lựa chọn như: thang bàn Nikawa NKC-49, NKC-61, NKC-77,…

– Nhược điểm:

Thang có chiều cao cố định đôi khi muốn thay đổi sử dụng trong các công việc khác nhau cũng không phù hợp vì chiều cao không giống như một số sản phẩm thang nhôm khác như: thang nhôm rút Nikawa, thang gấp đa năng, thang nhôm chữ A,…. bạn có thể lựa chọn thay đổi chiều cao khi muốn sử dụng ở các công việc khác nhau.

Được ít người  biết tới và biết được công dụng nên không được lựa chọn nhiều.

Thang bàn Nikawa có khá nhiều sản phẩm với kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn, chiều cao, độ rộng mặt bàn khác nhau đặc biệt với độ bền cao bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thang hỏng hóc trong quá trình sử dụng.