Máy cắt sắt Nikawa là sản phẩm cuối cùng trong năm 2017. Tuy nhiên, với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc máy cắt sắt Nikawa đã nhanh chóng xâm nhập thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Máy cắt sắt Nikawa là sản phẩm được cải tiến rất nhiều so với những sản phẩm khác trên thị trường. Với chất lượng vượt trội cải tiến về chất liệu, công suất, chất lượng,…

Máy cắt sắt Nikawa với công suất 2500W sản phẩm được đánh giá là vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Thiết kế vững chãi giúp người dùng sử dụng dễ dàng trên các địa hình khác nhau mà không sợ rung lắc.

Máy cắt sắt Nikawa NK-BGS2500

Máy có công tắc ở ngay tay cầm giúp việc vận hành nhanh chóng, các công tắc nhanh chóng thao tác chính xác trong quá trình làm việc. Ngoài ra tay nắm vừa phải giúp người dùng không bị mỏi tay khi sử dụng máy với thời gian lâu dài.

Máy có 4 chân đặc biệt 3 chân làm từ cao su giúp sản phẩm đứng chắc chắn hơn hoặc có thể cố định 1 chân lại giúp quá trình sử dụng người sử dụng yên tâm hơn về sản phẩm. Đế máy được làm dày dặn và chắc chắn, chiều cao phù hợp để sử dụng.

Máy được trang bị tới hai vành chắn giúp bảo vệ bạn tránh được mạt sắt bắn vào mắt trong quá trình cắt sắt. Vành chắn hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình làm việc đảm bảo an toàn khi lưỡi cắt sâu xuống mặt đế sẽ bị chặn. Thanh nẹp cố định chắc chắn có thể thay đổi góc cắt tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy được cải tiến hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường vì thế được nhiều khách hàng tin dùng hơn. Được trang bị thêm 2 chiếc chổi than bạn có thể dễ dàng thay chổi than khi chổi than bị mòn.

Là sản phẩm được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo, máy cắt sắt vừa được tung ra thị trường đã được nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng. Với chất lượng tốt và những cải tiến đặc biệt sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và máy bền bỉ hơn. Máy cắt sắt Nikawa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hiện máy cắt sắt Nikawa đã có mặt trên toàn bộ hệ thống đại lý của Nikawa vì thế hãy lựa chọn mua tại đại lý gần bạn nhất. Liên hệ 024 6672 0000 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.