Bộ máy khoan trang bị thêm các dụng cụ cầm tay đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi. Cùng Nikawa khui hộp bộ máy khoan Nikawa NK-ID85 để khám phá bí mật bên trong nhé:

Hộp nguyên đai nguyên kiện sẽ có hình dáng như thế này. Trên vỏ hộp sẽ có các thông số kỹ thuật của máy khoan động lực NK-ID85. Như công suất 500 W. Điện thế tối đa 230V. Tần suất 50Hz. Tốc độ quay 0-3000r/min. Như vậy với công suất trên máy có thể khoan trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, bê tông,….Có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều các công việc khác nhau.

Cùng mở vỏ hộp và khám phá bên trong nhé. Đây là vỏ đựng bộ sản phẩm được thiết kế rất giống với chiếc vali giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển. Trên vỏ hộp có in logo hãng Nikawa – in nổi. Vỏ hộp được làm từ chất liệu nhựa PP khá cứng cáp.

Mở hộp rất đơn giản. Bên trong sẽ có sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành cho sản phẩm. Ngoài ra còn có tới 85 chi tiết cho bộ máy khoan này:

– 1 tay cầm trợ lực
– 1 Bút thử điện
– 1 búa
– 1 Kìm mạ Niken
– 1 Mỏ lết
– 1 thước dây 3M
– 1 Dao rọc giấy
– 2 tua vít
– 6 Đầu tua vít
– 1 đầu giữ tua vít
– 3 mũi khoan bê tông
– 3 mũi khoan thép
– 1 thước 3m
– 1 thước đo độ sâu
– 1 tay nối vặn vít
– 60 chi tiết nhỏ
– 1 hộp nhựa.

Khá là bắt mắt, các chi tiết được sắp xếp rất khoa học đảm bảo người dùng hài lòng vì các vị trí đựng các chi tiết đều chắc chắn. Giúp bạn quản lý được các chi tiết thất lạc. Các chi tiết nhìn khá chắc chắn và chất. Ngoài ra, hầu hết các chi tiết trong bộ máy khoan điện Nikawa NK-ID85 cũng là những chi tiết mà nhiều người thường xuyên sử dụng như: kìm, búa, tua vít, mũi khoan, vít nở,…..

Khi mua bộ khoan Nikawa NK-ID85 hầu như không cần phải sắm thêm mũi khoan đối với các công việc thông thường như khoan gỗ, khoan bê tông, bạn có thể sử dụng mũi máy khoan được trang bị trong bộ máy kèm theo. Rất tiện lợi. Chi tiết được làm từ chất liệu thép chống gỉ vì thế có thể yên tâm sử dụng mà độ bền không bị giảm.

Bảo quản bộ máy khoan bạn chỉ cần đóng vỏ hộp sau khi sử dụng là đã yên tâm bảo quản máy tốt nhất rồi.