Xe đẩy hàng Nikawa là sản phẩm có chất lượng cao được ra mắt trên thị trường nhưng rất nhanh chóng được người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng. Hiện tại, Nikawa đang tìm kiếm các đại lý trên toàn quốc để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm, dùng thử sản phẩm trực tiếp. Với hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao xe đẩy hàng Nikawa sẽ là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn số một.

Với thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, xe đẩy hàng Nikawa hiện nay có các dòng sản phẩm với tải trọng đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, 100kg; 150kg; 180kg; 250kg, 300kg, 600kg. Với các dòng xe đẩy hàng từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt phải kể tới dòng xe đẩy hàng chống ồn phù hợp với một số tiêu chí khắt khe của các khu công nghiệp. Với chất liệu cấu thành sản phẩm chủ yếu là chất lượng cao, đem lại độ bền vượt trội cho sản phẩm.

Các công việc gia đình như vận chuyển đồ dùng, cây cảnh,…có thể lựa chọn xe đẩy với tải trọng 100kg hoặc 150kg thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp tiết kiệm không gian.

Công việc thường xuyên phải di chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn cần lựa chọn tải trọng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nikawa luôn tìm kiếm các đại lý trên toàn quốc để mở rộng mạng lưới phân phối, không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt luôn có chính sách giá đại lý đặc biệt tốt giúp đôi bên phát triển.

Ngoài các sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa còn cung cấp các sản phẩm có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay như: thang nhôm Nikawa, dụng cụ cầm tay Nikawa, máy khoan Nikawa, máy cắt Nikawa, dây thoát hiểm Nikawa,…..

Hãy đăng ký để trở thành đại lý của Nikawa ngay hôm nay. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ sđt: 024 6672 0000 hoặc gửi mail để được gửi báo giá và catalogue các sản phẩm.

Nikawa luôn tìm kiếm các đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng trên toàn quốc.