Dụng cụ cầm tay nhập khẩu Nikawa là dòng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và chất đến từng chi tiết. Trong các công việc sửa chữa không thể thiếu được đó chính là các sản phẩm dụng cụ cầm tay. Chỉ với một bộ sản phẩm dụng cụ cầm tay bạn có thể làm được rất nhiều các công việc khác nhau.

Nikawa đang cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay được làm từ chất liệu giúp tăng độ bền cho sản phẩm. Hiện nay Nikawa đang phân phối các bộ dụng cụ có rất nhiều số lượng các chi tiết khác nhau để phù hợp với người sử dụng.

Hầu hết các bộ dụng cụ cầm tay Nikawa đều được cải tiến về chất lượng để vượt trội hơn, các chi tiết như kìm, tua vít,…được làm từ thép không gỉ và tay cầm thường bọc bằng nhựa PP chống trơn trượt và sử dụng được cho người có mồ hôi tay.

Chỉ với bộ dụng cụ 8 món bạn cũng có thể sử dụng linh hoạt cho các công việc đơn giản, hay đối với các công việc phức tạp bạn có thể lựa chọn bộ dụng cụ có nhiều chi tiết hơn như: 21 món, 28 món, 38 món.

Hầu hết bạn sẽ chẳng phải lo lắng về việc các sản phẩm sau khi sử dụng dễ bị thất lạc bởi chúng đều được đựng trong hộp có vị trí các dụng cụ sắp xếp khoa học, dễ dàng nhận ra sản phẩm bị thiếu hay không để lẫn vị trí các dụng cụ.

Với chất liệu làm từ thép chống gỉ bạn có thể sử dụng sản phẩm dưới bất cứ môi trường làm việc nào, đặc biệt cũng dễ dàng bảo quản sản phẩm hơn với hộp đựng thông minh.

Các chi tiết nhỏ đều được in logo bên trên giúp bạn tránh được việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.

Là thương hiệu đến từ Nhật Bản tất các các sản phẩm của Nikawa đều được chăm chút tỉ mỉ chi tiết để đảm bảo khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài việc chăm chút tỉ mỉ các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa còn cung cấp các sản phẩm có chất lượng số 1 thị trường như thang nhôm, xe đẩy hàng, dây thoát hiểm, …..