Chúng ta đã và đang đón nhận sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở đô thị cùng với các chung cư cao tầng cao cấp, giá rẻ phục vụ nhu cầu người dân mọc lên ngày càng nhiều

Nhưng số lượng các chung cư mọc lên càng nhiều càng nhanh thì chất lượng và an toàn lại tỉ lệ nghịch với điều đó.

Những năm vừa qua các tai nạn chung cư vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi,  điều đáng tiếc là người dân biết điều đó nhưng chưa tìm ra được giải pháp thoát hiểm tối ưu và an toàn nhất cho mình và người thân.

Dây thoát hiểm Nikawa là sản phẩm thoát hiểm số 1 hiện nay được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn của Cục phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng.

 Cấu tạo dây thoát hiểm Nikawa bao gồm: 1 bộ điều tốc sản xuất bằng thép không gỉ, được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài chắc chắn bên trong là những chiếc bánh răng tự hãm giữ ma sát ổn định khi nhiệt độ tăng và khi đang sử dụng. Dây thoát hiểm đặc biệt được làm có lõi là loại thép đặc biệt được dùng trong ngành hàng không, bên ngoài được bọc sợi tổng hợp chống cháy với khả năng chịu lực cao. Chiều dài dây đa dạng, phù hợp với chiều cao ngôi nhà của bạn có thể lựa chọn các độ dài khác nhau để sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có độ dài không giới hạn vì thế khả năng cứu hộ của sản phẩm cao hơn rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt gọn gàng và có thể cất trữ ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn.

 Dễ sử dụng: Khi có trường hợp nguy hiểm bạn chỉ cần chui người qua dây đai và thả mình tự do xuống. Với thiết kế cao su êm ái giúp người dùng không bị tổn thương vùng nách. Đặc biệt có thể sử dụng cho người già và trẻ nhỏ. Không cần tập luyện trước cũng có thể sử dụng được sản phẩm.

Hai đầu đai cao su giúp người sử dụng có thể thay phiên hoạt động bởi cấu tạo như dây ròng rọc và hai dây đai. Khi 1 người tiếp đất thì người thứ 2 có thể lên nhanh chóng.

 Sử dụng được nhiều lần: Khác với các sản phẩm thoát hiểm khác, dây thoát hiểm vừa dễ cất trữ vừa có khả năng sử dụng lâu dài.

 An toàn tuyệt đối: Toàn bộ các bộ phận sản phẩm đều được làm từ chất liệu chống cháy, với tải trọng cũng được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho người dùng. Sản phẩm được thông qua kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

 Thoát hiểm nhanh chóng: dây thoát hiểm Nikawa được thiết kế với hai đầu đai cao su luân phiên sử dụng dễ dàng nhanh chóng hơn. Giúp bạn nhanh chóng thoát hiểm cho cả gia đình nhanh nhất có thể khi có sự cố xảy ra.

Thực tế ở bất cứ tòa nhà nào, ngay từ khâu thiết kế, các nhà đầu tư đã phải nghĩ đến và dự phòng trước các sự cố như cháy, nổ… Trong các khu cao tầng, người ta sẽ lắp đặt hệ thống chống cháy trong tường, hệ thống thông khói tự động cũng như bố trí hai cầu thang thoát nạn…

Tuy nhiên với các giải pháp thoát hiểm hiện tại, việc đảm bảo tính mạng cho mình và người thân vẫn gặp vô vàn khó khăn, 2 cầu thang thoát nạn và thang máy không thể là giải pháp tối ưu nhất khi mà trong lúc hoảng loạn chúng ta rất dễ dẫm đạp lên nhau để thoát thân.

Hãy trang bị ngay cho mình một bộ dây thoát hiểm Nikawa, bạn sẽ là người chủ động trong mọi tình huống dù là xấu nhất.

Nằm trong top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016. Với sứ mệnh "Vì sự an toàn của bạn” ngoài dòng sản phẩm dây thoát hiểm, Nikawa còn là nhà cung cấp độc quyền các dòng sản phẩm như: Thang nhôm, Xe đẩy hàng, Dụng cụ cầm tay chính hãng Nhật Bản