Tháng 12/2017 Nikawa tung ra dòng sản phẩm máy cắt sắt được ấp ủ từ đầu năm 2017. Sau rất nhiều cải tiến để đảm bảo chất lượng vượt bậc so với các sản phẩm hiện tại trên thị trường. Nikawa đã cho ra mắt sản phẩm máy cắt sắt mới toanh hứa hẹn sẽ làm chao đảo thị trường. Cùng Nikawa khám phá những điểm mạnh vượt trội về chất lượng của sản phẩm này nhé:

Đánh giá về thông số sản phẩm:

Máy cắt sắt Nikawa NK-BGS2500 với công suất 2500W đạt tốc độ quay 3800 vòng/phút mạnh mẽ đảm bảo hiệu suất công việc. Máy hoạt động dưới hiệu điện thế 220V tần số 50Hz. Độ bền cao và mô tơ hoạt động mạnh mẽ, máy cắt cắt Nikawa NK-BGS2500 sẽ thay đổi hoàn toàn sự lựa chọn trước đây của khách hàng.

Thiết kế máy

Máy được thiết kế tối ưu giúp người sử dụng dễ dàng thao tác nhờ các nút bấm ở gần phía tay cầm. Tay cầm vừa phải phù hợp với người dùng. Với thiết kế đế chân rộng hơn và bọc cao su giúp máy hoạt động dễ dàng ngay cả ở những vị trí không bằng phẳng.

Ngoài ra với thiết kế chắc chắn mạnh mẽ còn giúp người dùng sử dụng dễ dàng và chống rung hiệu quả trong khi dùng vừa hoạt động êm ái vừa kéo dài tuổi thọ của máy.

Với thiết kế màu đen và vàng tạo cảm giác mạnh mẽ cho người dùng

Thương hiệu:

Nikawa là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay, công cụ dụng cụ với chất lượng tốt đã được khách hàng trong cả nước công nhận. Máy cắt sắt Nikawa cũng là sản phẩm của hãng đảm bảo chất lượng sẽ vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường.

Giá thành 

Sản phẩm có mức giá vừa phải phù hợp với người tiêu dùng trong cả nước.