Thang nhôm ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình đặc biệt với chiếc thang nhôm rút gọn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo với các gia đình ở chung cư, nhà cao tầng. Trên thị trường có nhiều sản phẩm như: thang nhôm ghế, thang chữ A, thang gấp…những chiếc thang nhôm rút gọn vẫn luôn được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng của nó. Để chọn thang nhôm rút tốt nhất? hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nikawa.vn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên để trả lời câu hỏi trên để có thể chọn loại thang phù hợp với yêu cầu. Thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi là 2 loại thang nhôm rút phổ biến nhất. Trước tiên là dòng thang nhôm rút đơn loại thang được sử dụng khi có điểm tựa nên nó sẽ bị hạn chế. Ưu điểm mà thang nhôm rút đơn mang lại là nhỏ gọn và siêu nhẹ khi có trọng lượng khoảng 7kg có tải trọng tối đa lên đến 150kg tương đương với 2 người lớn cùng làm việc một lúc. Khi thang rút gọn thì chiều dài của nó chỉ khoảng 0,75m rất dễ dàng cho việc di chuyển thang nhom cao cap đến các điểm điểm làm việc khác nhau mà không bị vướng. Bạn nên sử dụng thang nhôm tại những nơi có địa hình bằng phẳng, hiện tại Nikawa có những mẫu thang nhôm rút đơn rất phổ biến trên thị trường như: NK-44, NK-32, NK48, NK-38…

Lựa chọn thang nhôm rút tốt nhất

Thang nhôm rút đôi có những ưu điểm vượt trội hơn so với thang đơn về độ cao, cách sử dụng, có thể dùng ở mọi địa hình khác nhau cũng như mọi độ cao mà không cần điểm tựa. Với 4 chân nên có độ cao vô cùng lớn và đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng cũng như điều chỉnh độ dài một cách linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế nên thang nhôm rút đôi có ứng dụng tốt hơn thang nhôm rút đơn.
So về giá cả thì thang nhôm rút đôi sẽ có giá cao hơn gấp 1-2 lần so với thang nhôm rút đơn và cũng có trọng lượng nặng và cồng kềnh hơn. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng nên chọn cho mình các loại thang khác nhau. Nếu chỉ dùng đơn thuần khi ở gia đình thì nên chọn những loại thang vừa và nhỏ để dễ dàng di chuyển ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng được. Hiện tại có những mẫu thang nhôm rút đôi như: NK-38AI, Nk-50AI, NK-44AI để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu thang nhôm tốt nhất!