Các công việc trong gia đình đôi khi cũng khiến bạn cần trang bị sẵn một chiếc thang nhôm trong gia đình để sử dụng sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa,….Với chiều cao sử dụng 2m bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm thang nhôm phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên hãy để Nikawa tư vấn cho bạn chiếc thang chữ A 2m phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

– Thang nhôm chữ A Nikawa NKY-7C với chiều cao chữ A tối đa là 1m97, thang có thiết kế đặc biệt có thể vừa sử dụng dưới dạng chữ A và vừa sử dụng được ở dạng duỗi thẳng. Nhìn thiết kế khá đơn giản nhưng chiếc thang đem lại cho người dùng cảm giác cực kỳ an tâm. Chất lượng nhôm không gây gỉ dưới tác động của môi trường, tải trọng 110kg có thể sử dụng đa dạng, linh hoạt trong các công việc khác nhau. Đây là một trong những lựa chọn phổ biến cho khách hàng trong thời gian qua.

– Thang nhôm nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI: nếu bạn cần chiếc thang phải thật gọn gàng, dễ sử dụng và đa dạng chiều cao thì chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI sẽ giúp bạn trong rất nhiều công việc gia đình. Với chiều cao sử dụng chữ A là 1m8 và có thể duỗi thẳng với chiều cao tối đa là 3m8. Ngoài ra thang nhôm rút đôi Nikawa còn có thể sử dụng ở cầu thang hoặc địa hình khó khăn hơn

– Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44: Một sản phẩm đặc biệt chắc chắn được cải tiến rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Thang có chiều cao chữ A tối đa là 2m2 và có thể sử dụng duỗi thẳng với rất nhiều độ cao linh hoạt.

– Thang nhôm gấp 4 đa năng Nikawa NKG-44: Một sản phẩm tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng thang một cách đa dạng nhất. Với 4 đoạn thang được nối với nhau bằng chốt khóa tự động chắc chắn thang vừa gọn nhẹ vừa dễ sử dụng. Chiều cao chữ A là 2m29 trọng lượng thang 13.5kg nhưng có thể chịu tải trọng lên tới 150kg.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn thang chữ A 2m. Hy vọng các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đúng đắn khi mua thang nhôm chữ A với chiều cao 2m.