Vietbuild Home diễn ra tại trung tâm triển lãm quốc tế SECC, từ ngày 14 đến hết ngày 18.12.2017. Với quy mô hơn 2000 gian hàng hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, công trình,…. Nikawa cũng tham dự sự kiện lớn này với 3 gian hàng nằm tại gian hàng khu A1 nơi quy tụ những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành.

Đến với Vietbuild Hồ Chí Minh lần này Nikawa sẽ đem tới tất cả những sản phẩm mà hàng đang phân phối trên thị trường. Đặc biệt là những sản phẩm mới mà Nikawa bổ sung thêm trong năm 2017 bao gồm: dây thoát hiểm, xe đẩy hàng Nikawa, máy khoan, các mã thang nhôm mới,….

Thời gian 5 ngày diễn ra Triển lãm Nikawa rất hân hạnh được đón tiếp khách hàng tham quan mua sắm tại đây. Với chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng và đại lý khi đến trực tiếp tại gian hàng. Bật mí các chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30% vì vậy không thể bỏ lỡ chương trình có một không hai này.

Với quy mô lớn nhất trong năm Vietbuild Home hứa hẹn sẽ trưng bày những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng nhất. Với rất nhiều các sản phẩm phù hợp để mua sắm cho gia đình vì thế không thể bỏ lỡ trong dịp hiếm có này.

Đừng bỏ lỡ, cơ hội mua các sản phẩm thương hiệu Nikawa chất lượng cao tại gian hàng 38-41-44 tại Hồ Chí Minh. Với khuyến mại hấp dẫn đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm chân thực nhất đến với khách hàng.

Trân trọng kính mời quý khách ghé thăm và rinh quà độc đáo. Hãy đến với gian hàng Nikawa Việt Nam (Gian hàng 38-41-44 gian A1 trung tâm).

Thời gian: Từ ngày 14.12 đến hết ngày 18.12.2017.

Địa điểm: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Trân trọng!