Chỉ còn hai tuần nữa sẽ diễn ra Triển lãm Vietbuild Home lần cuối cùng của năm 2017 với quy mô hoành tráng nhất trong năm với hơn 2000 gian hàng đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Và tất nhiên Nikawa sẽ không bỏ qua cơ hội hiếm có này để đem sản phẩm tới gần khách hàng hơn và cũng là dịp để khách hàng thử và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành tốt cũng như mẫu mã sản phẩm và dịch vụ sau bán luôn đứng đầu Nikawa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu mua thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng, dây thoát hiểm,….

Với sự thành công của Triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 11 vừa qua, gian hàng Nikawa Việt Nam thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm, nhất là luôn được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt và thích thú khi trải nghiệm tận mắt tận tay.

Hồ Chí Minh là thị trường cực lớn hiện nay hứa hẹn Nikawa sẽ có một kỳ triển lãm Vietbuild thành công rực rỡ thu hút khách hàng – đại lý quan tâm đặc biệt.

Triển lãm diễn ra từ ngày 14 đến hết ngày 18 tháng 12 năm 2017 tại Trung tâm hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Địa chỉ gian hàng: 39-41-44 gian A1

Những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm Vietbuild Home tháng 12: Thang nhôm (thang ghế, thang rút đơn, thang gấp đa năng, thang bàn, thang rút đơn,….) Xe đẩy hàng Nikawa; dụng cụ cầm tay (máy khoan, máy mài, máy cắt,….); dây thoát hiểm,…

Tại Triển lãm Vietbuild Home lần này Nikawa Việt Nam sẽ có những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham quan gian hàng. Vì vậy đừng quên thời gian và địa chỉ gian hàng để được tham quan và nhận chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất chỉ có tại đây nhé.

Với quy mô lớn nhất trong năm Vietbuild Home hứa hẹn sẽ làm điểm hẹn với bạn trong thời gian tới. Hãy nhớ lịch diễn ra Triển lãm và đừng quên qua tham quan gian hàng Nikawa tại Khu nhà A1 nhé.