Nikawa là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thiết bị công nghiệp như: thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng,… Đây là những sản phẩm mà bất cứ cánh đàn ông nào cũng quan tâm để sửa chữa đồ dùng gia đình, hỗ trợ trong công việc. Nikawa mang đến cho phái mạnh những sản phẩm vô cùng hữu dụng và thiết thực.

Ngày nay, việc áp dụng các công cụ, dụng cụ, thiết bị công nghiệp để giảm sức lao động và nâng cao hiệu quả công việc là việc cực kỳ cần thiết. Đặc biệt với cánh mày râu, sử dụng sản phẩm mà Nikawa phân phối sẽ giúp họ rất nhiều trong các công việc trong gia đình. Một người cha biết sửa chữa các thiết bị điện trong gia đình, biết đóng giá sách, biết làm xích đu handmade cho con cái; có thể tự trang hoàng cho ngôi nhà đều là một người cha và người chồng tuyệt vời. Theo quan niệm của người châu Á, người đàn ông phải làm trụ cột trong gia đình, những người đàn ông biết “động tay động chân” không ngại làm việc nặng nhọc trong gia đình.

Nikawa phân phối rất nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ đắc lựa chọn cánh mày râu, từ sửa chữa đồ điện, trang hoàng nhà cửa, thoát hiểm cho gia đình,…. Hãy điểm qua Top 5 dòng sản phẩm tiêu biểu mà Nikawa cung cấp khiến cánh mày râu không thể chối từ nhé.

  1. Thang ghế gia đình Nikawa

Nikawa thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam, cung cấp dòng thang ghế gia đình chất lượng, bộ bền cao, kiểu dáng tiện lợi. Các công việc trong gia đình cần sử dụng thang ghế để thắp hương, lắp bóng đèn, sơn tường, ….quả là một thời ý không tồi. Thang ghế Nikawa với các sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng hiện đại không chỉ hớp hồn cánh mày râu mà nó còn đem lại cảm giác cực kỳ an toàn cho phái nữ.

Thang ghế Nikawa có nhiều chiều cao để lựa chọn, tùy theo nhu cầu cánh mày râu có thể lựa chọn sản phẩm có chiều cao phù hợp nhất với gia đình.

  1. Máy khoan Nikawa

Máy khoan Nikawa được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản, đem lại các sản phẩm máy khoan điện, máy khoan pin chất lượng vượt trội. Với các sản phẩm có công suất đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình tiện lợi. Ngoài ra hãng còn có 1 mã máy khoan trang bị đầy đủ dụng cụ đa năng để tiện lợi nhất cho người sử dụng. Một số công suất được lựa chọn cho gia đình: 500W, 810W

  1. Dụng cụ cầm tay Nikawa

Nếu trong nhà có sẵn một bộ dụng cụ để bất cứ khi nào đồ đạc trong gia đình bị hỏng đều có thể nhanh chóng khắc phục và sửa chữa. Dụng cụ cầm tay Nikawa có rất nhiều các món khác nhau,

  1. Xe đẩy hàng Nikawa

Một chiếc xe đẩy hàng đi chợ sẽ giúp người phụ nữ trong gia đình bạn dễ dàng hơn rất nhiều ngoài ra xe đẩy hàng sử dụng để di chuyển đồ vật, cây cảnh mỗi khi bạn cần dọn dẹp nhà cửa cũng là một gợi ý không tồi chút nào. Xe đẩy hàng giúp mọi việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức lực của bạn trong các công việc gia đình.

5. Dây thoát hiểm Nikawa

Nhà cao tầng hay chung cư đều cần trang bị sản phẩm dây thoát hiểm để đảm bảo an toàn cho người mỗi khi sự cố xảy ra. Với các thao tác cực đơn giản bạn có thể nhanh chóng hỗ trợ người trong gia đình thoát hiểm.