Dây thoát hiểm là cụm từ khá mới tại Việt Nam, tuy nhiên nó lại không hề xa lạ với những người dân ở các nước phát triển. Với nhu cầu hiện đại hóa tăng lên nhanh chóng các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm nhu cầu ở nhà chung cư để tiết kiệm diện tích được coi là giải pháp hữu hiệu cho nhiều gia đình.

Tuy nhiên các chung cư hiện nay chưa có các biện pháp, dụng cụ thoát hiểm đáp ứng đủ cho người dân sử dụng, đặc biệt là các chung cư giá rẻ nơi chủ đầu tư xây nhiều căn hộ trong 1 tòa nhà thì nguy cơ xảy ra hỏa hoạn lại càng nhiều hơn.

Lúc này đây dây thoát hiểm là dụng cụ thoát hiểm hữu dụng nhất cho những hộ dân cư ở chung cư. Dây thoát hiểm là yêu cầu tối thiểu phải có của người dân khi ở chung cư đảm bảo khi xảy ra hỏa hoạn hay cháy nổ các gia đình đều có thể tự thoát hiểm được nhanh chóng nhất.

Dây thoát hiểm có ưu điểm đặc biệt dễ sử dụng đặc biệt là không cần luyện tập trước khi dùng, có thể dùng cho cả người già và trẻ nhỏ với chỉ 2 thao tác đeo dây đai vào người và buông hai tay thả lỏng người. Bộ điều tốc sẽ điều chỉnh tốc độ của dây thoát hiểm đảm bảo thoát hiểm an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt có rất nhiều chiều dài để bạn lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ với nhà ở tầng 3 chung cư thì có thể sử dụng dây thoát hiểm 9m, ….

Dây thoát hiểm Nikawa sản phẩm thoát hiểm số 1 hiện nay được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn của Viện phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng.

Sản phẩm là một trong những dụng cụ thoát hiểm dễ dàng nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Với một bộ dây thoát hiểm hiện nay bạn có thể an tâm về độ an toàn cho gia đình khi ở chung cư.

Xem thêm: 

– Tại sao nên trang bị dây thoát hiểm cho căn hộ chung cư, nhà cao tầng?

– Tư vấn lựa chọn dây thoát hiểm Nikawa phù hợp cho gia đình

– Cấu tạo bộ dây thoát hiểm Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357