Nikawa thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Campuchia

tại Triển lãm Vietnam-Cambodia Trade Fair 2017 tại campuchia

Với chủ đề “Hữu nghị, hợp tác và phát triển”, hôm nay (18/11) tại Trung tâm hội nghị, triển lãm Koh Pich, Thủ đô Phnom Penh, Campuchia đã khai mạc Hội chợ thương mại Việt Nam 2017. Đây là hội chợ thường niên do Bộ Quốc phòng và Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp Bộ Quốc phòng và Bộ Thương mại Campuchia tổ chức.

Được biết, Việt Nam đã đầu tư 190 dự án sang Campuchia, với tổng số vốn đầu tư đăng ký đạt gần 3 tỷ USD. Các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia được lãnh đạo Campuchia đánh giá rất cao, có đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội và sự phát triển thịnh vượng của Campuchia. Không những thế, hội chợ lần này có sự tham gia của hơn 150 đơn vị doanh nghiệp hai nước và hơn 230 gian hàng đạt tiêu chuẩn.

Các doanh nghiệp Việt Nam có đóng góp vô cùng lớn với các sản phẩm chất lượng, có uy tín trong nước và xuất khẩu như thiết bị công nghiệp, vật liệu xây dựng, cơ khí, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, điện – điện tử… Nổi bật nhất trong các gian hàng Việt Nam là mặt hàng thang nhôm Nikawa.

Thang nhôm Nikawa là thương hiệu thang nhôm có tiềm lực nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, 7 năm sóng gió trên thị trường đến nay Nikawa đã chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt Nam và mạnh dạn mở cuộc hành trình phưu lưu tại Campuchia với mong muốn đưa thương hiệu Nikawa đến khắp nơi trên thế giới. Thang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, nguyên liệu hoàn toàn từ hợp kim nhôm nguyên chất, không han gỉ, không oxi hoá, bền đẹp theo thời gian. 

Tuy gian hàng NIKAWA không quá rộng nhưng đủ để lại ấn tượng trong lòng mỗi người dân Campuchia và những dân cư Việt Nam nơi đây.

Những sản phẩm tiện ích của Nikawa có mặt tại hội chợ bao gồm:
– Thang nhôm rút gọn Nikawa
– Thang nhôm gấp đa năng Nikawa
– Thang nhôm ghế bản to gia đình
– Thang nhôm bàn Nikawa
– Thang nhôm cách điện
– Thang nhôm gấp (xếp) thông minh
– Dây thoát hiểm Nikawa KDD
– Dụng cụ cầm tay chính hãng Nikawa
– Máy khoan cầm tay Nikawa
– Cùng rất nhiều sản phẩm tiện ích khác…

Tuy lần đầu tiên tham dự hội chợ lần này, là nơi đất khách nhưng nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của người dân Campuchia, sự tin tưởng và uy tín của thương hiệu mà Nikawa Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thương mại tại Campuchia. Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phù hợp là điều mà tất cả khách hàng nơi đây đều bị thu hút.

Hy vọng rằng qua sự kiện “Hội chợ thương mại Việt Nam 2017” diễn ra tại Triển lãm Vietnam-Cambodia Trade Fair 2017 Nikawa có thêm nhiều cơ hội để mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển thị trường và xây dựng được thương hiệu đối với người tiêu dùng Campuchia./

Hội chợ Thương mại Việt Nam 2017 tại Campuchia
– Thời gian diễn ra: Từ ngày 18-22/11/2017
– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm – Đảo Kim cương – Diamont Island Convention and Exhibition Center, Phnôm Pênh, Campuchia.

Btv: Đinh Hợp.