Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là một trong những triển lãm quy mô nhất cả nước nơi tập trung những doanh nghiệp vừa – nhỏ – lớn để cùng giới thiệu sản phẩm. Triển lãm Vietbuild tại Hà Nội vào 10-14.11.2017 Nikawa sẽ mang tới những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất của hãng để ra mắt người tiêu dùng và cũng là dịp để người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm của hãng.

Đến với Vietbuild lần này, Nikawa sẽ giới thiệu những mẫu thang nhôm mới nhất như thang bàn, thang trượt, thang gác xép… được bổ sung đáp ứng nhu cầu hơn nữa từ khách hàng. Ngay cả các sản phẩm dụng cụ cầm tay máy khoan, máy cắt,… cũng được bổ sung thêm các model mới chất lượng hơn chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm ưu ái của khách tham quan. Đặc biệt có những sản phẩm chưa từng được tham dự Vietbuild lần nào như: xe đẩy hàng và dây thoát hiểm an toàn.

Xe đẩy hàng Nikawa sẽ được ra mắt trọn bộ với những model mới nhất, tải trọng đa dạng đảm bảo đem tới những trải nghiệm chân thực nhất với người tiêu dùng. Hiện nay các sản phẩm đã có mặt trên toàn quốc, các model đều thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Dây thoát hiểm Nikawa cũng có mặt tại triển lãm lần này. Khách hàng có thể trải nghiệm test sản phẩm thoải mái. Sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa đặc biệt sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc chuyên dùng thoát hiểm cho nhà cao tầng, chung cư. Là sản phẩm bắt buộc phải có cho gia đình khi ở nhà cao tầng hoặc chung cư đảm bảo thoát hiểm nhanh chóng khi xảy ra hỏa hoạn, các trường hợp lối thoát hiểm chung cư, thang máy đều không đảm bảo an toàn để sử dụng nữa.

Gian hàng Nikawa nằm tại trung tâm triển lãm 348-349-350-351 rất dễ dàng tìm thấy gian hàng. Đặc biệt Nikawa sẽ mang hơi thở của không gian văn hóa Nhật Bản đến với Triển Lãm lần này. Bên cạnh đó, những chương trình hoạt động, khuyến mại dành riêng cho đại lý hay khách lẻ đều đặc biệt hấp dẫn.

Nikawa Việt Nam xin kính mời tất cả quý đại lý – quý khách hàng đến tham quan gian hàng tại Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội lần thứ 3

Thông tin gian hàng Nikawa Việt Nam tại triển lãm:

Gian hàng: 348-349-350-351

Từ ngày 10-14.11.2017

Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về Triển Lãm sẽ được cập nhật liên tục trên website và các kênh mạng xã hội của hãng.

Fanpage: https://goo.gl/P1jL9t

Website: https://nikawa.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/YNmr4F